เย็ดเสียวให้เป็นของขวัญวันเกิด

สเตฟานีและจิม

หลังจากแมลงเม่าสองสามตัวฌองถามฉันว่าฉันอยากจะช่วยเพื่อนของเธอในการทำงานหรือไม่พวกเขาทำงานร่วมกันและเธอและสเตฟานีสนิทกันทั้งคู่สารภาพความลับส่วนตัวซึ่งกันและกันด้วยประสบการณ์ความปรารถนา ฯลฯ
ฌองสารภาพเกี่ยวกับการจัดเตรียมของเราที่เธอและปีเตอร์มีกับฉัน
วันหนึ่งสเตฟานีสารภาพกับเธอเกี่ยวกับจินตนาการของสามีของเธอเกี่ยวกับการมีเซ็กส์สามคนและดูเธอกับผู้ชายคนอื่นพวกเขาดูวิดีโอและอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ MMF threesomes อยู่ตลอดเวลาและเขาพยายามโน้มน้าวให้เธอเห็นด้วยเสมอเธอลังเลที่จะทำเธอกลัว ของภาวะแทรกซ้อนใด ๆ
วันเกิดสามีของเธอกำลังจะมาถึงและต้องการทำให้จินตนาการของเขาเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเขาจริงๆเธอชอบความคิดของผู้ชายสองคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี
Stephanie ถาม Jean ว่าเธอจะโน้มน้าวให้ฉันเข้าร่วมกับพวกเขาไหมฉันคิดว่าเด็กนักเรียนต่างชาติที่อยู่ในสหราชอาณาจักรในช่วงเวลาสั้น ๆ จะสมบูรณ์แบบ
Jean บอกฉันถึงความคิดของ Stephanie และถามฉันว่าฉันสนใจไหมฉันลังเลนิดหน่อยเพราะฉันไม่ได้เห็น Stephanie และ Jim ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพวกเขาเลย Stephanie จึงส่งรูปถ่ายนู้ดของพวกเขาให้กับ Jean Stephanie อายุ 35 ปีเป็นสาวอวบอ้วน ด้วยร่างกายที่ดีมากหน้าอกที่สวยงามขนาดใหญ่และหีที่ตัดแต่งอย่างดีจิมสูงกว่าฉัน 42 และควยของเขาก็เล็กกว่าของฉันเล็กน้อย แต่หนากว่าเล็กน้อย
ฉันบอกฌองว่าฉันรู้สึกแปลกอย่างแรกคือแม็กกี้มากกว่าตอนนี้สเตฟานีในที่สุดฉันก็ตอบตกลงฌองบอกฉันว่าอย่าบอกปีเตอร์เรื่องนี้
ในที่สุดฉันก็เห็นด้วยฉันคุยกับสเตฟานีทางโทรศัพท์และจัดการเรื่องวันและสถานที่เธอบอกให้ฉันนั่งแท็กซี่ไปที่บ้านแล้วเธอจะจ่ายให้
วันเกิดมาถึงฉันออกจากฌองบอกว่าขอให้สนุกและทำในสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุดและจูบฉันเมื่อคุณกลับมาฉันต้องการให้คุณให้รายละเอียดทั้งหมด
ฉันนั่งแท็กซี่และไม่นานฉันก็ถึงบ้านของพวกเขาสเตฟานีทักทายฉันที่ประตูเราเข้าไปเธอแนะนำฉันกับจิมและบอกเขาว่าฉันไม่รู้ว่าฉันควรห่อของขวัญให้คุณหรือไม่
เรานั่งอยู่ใกล้ ๆ และทำความรู้จักกันพวกเขาบอกฉันว่าพวกเขาไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนและสเตฟานีบอกว่าฉันเป็นของขวัญวันเกิดพิเศษสำหรับจิมเขาอยากเห็นภรรยาของเขากับผู้ชายคนอื่น และทั้งสองก็มีเพศสัมพันธ์กับเธอและมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้กับทั้งคู่
สเตฟานี่จากไปและจิมบอกให้ฉันพักผ่อนและพยายามมีความสุขซึ่งกันและกันฉันถูกเขาพาเข้าไปในห้องที่สเตฟานีนอนอยู่บนเตียง
จิมกับฉันถอดเสื้อผ้าของเราและวางลงบนเตียงคนละข้างของสเตฟานี่และเริ่มจูบนวดและบีบเต้านมของเธอและดูดหัวนมของเธอฉันเลื่อนมือไปที่ควยของฉันและเริ่มถูบนร่างกายของเธอเพื่อให้เธอรู้สึกได้ ฉันลำบากสำหรับเธอ
เธอเอื้อมมือไปถูควยสามีของฉันและเธอ
แล้วขยับหัวของฉันต่ำลงเลียไปตามร่างกายของเธอชอบและจูบทางของฉันลงร่างกายของเธอดันลิ้นของฉันในเรือของเธอจากนั้นมาถึงหีที่มีขนดกของเธอแล้วฉันก็วางลงระหว่างขาของเธอฉันเริ่มกินหีที่เปียกมากของเธอทันที
และจิมยืนอยู่ข้างหัวของเธอที่ด้านข้างของเตียง ฉันเห็นมือของเขาลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอและเขาก็เริ่มเล่นกับหัวนมและหัวนมของเธอดูเราในขณะที่ฉันยังคงกินหีของเธอ
ฉันรู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นของเธอในขณะที่ฉันลงไปและเริ่มเลียหีของเธอเริ่มค่อยๆดูดริมฝีปากหีถูและเลื่อนนิ้วของฉันเข้าไปในรูของเขาในขณะที่ใช้ปากของฉันขึ้นและลงฉันได้ยินเสียงสเตฟานี่คราง
สเตฟานี่เลื่อนลงมาพร้อมกับฉันและเอาควยของฉันไว้ในมือของเธอจูบดูดเลียวิ่งลิ้นของเธอไปรอบ ๆ ส่วนปลายและสามารถลิ้มรสหญ้า สิ่งนี้ทำให้ฉันหนักขึ้นและเธอก็เริ่มดูดฉันหนักขึ้น
สเตฟานี่เอนตัวไปและเริ่มดูดควยของจิม
จิมยังคงใช้นิ้วที่หีของสเตฟานีและใช้มือข้างที่ว่างเขาจับควยของฉัน
ฉันนอนลงบนเตียงและจิมบอกให้ฉันไปเย็ดเธอต่อ สเตฟานี่ปีนขึ้นมาด้านบนของฉันและเริ่มถูหีของเธอไปทั่วควยของฉัน
เธอเริ่มขี่ฉันเร็วขึ้นเล็กน้อยและจิมก็นอนดูการถูควยและลูกบอลของเขา จากนั้นจิมก็เอื้อมมือไปลูบควยของฉันและเล่นกับลูกของฉันในขณะที่ภรรยาของเขากำลังขี่ฉัน จิมเริ่มก้าวไปได้ดีและผมก็เย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและลึกจนเขายกเธอขึ้นจากเตียงแล้วเขาก็จะเอนตัวลงไปเลียควยและหีของสเตฟานี่ทุกครั้งแล้วเราก็จะหยุด ร่วมเพศเพื่อให้เขาได้ลิ้มรสของเราทั้งคู่
สเตฟานีขี่ฉันเพราะทุกสิ่งที่เขามีค่าและฉันรู้สึกว่าเธอพร้อมที่จะหลั่ง จิมลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินไปนั่งคุกเข่าที่ข้างเตียง สเตฟานี่เริ่มกระเด้าควยของเขาและฉันก็เริ่มดูดเขาเขาเริ่มหายใจหนักขึ้นและฉันรู้สึกได้ว่าเขากำลังจะหลั่งในไม่ช้า สเตฟานี่เริ่มจังหวะเขาเร็วขึ้นจนกระทั่งเขาเอื้อมมือลงมาและดันหัวของฉันไปจนสุดควยของเขา ฉันอ้าปากเริ่มดูดและสเตฟานี่ก็โน้มตัวไปเลียควยของจิมกับฉันเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันดูดควยฉันยังไม่มีประสบการณ์นิดหน่อย หลังจากเลียปลายควยของจิมมากขึ้นผมก็จับควยของเขา