วันวาเลนไทน์ โดนลูกชายเพื่อนพ่อเปิดซิง

สวัสดีครับน้าอายุ 20 ปีเรียนอยู่ม. ปลายในกรุงเทพเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์แทนที่จะไปเดทกับผู้ชาย น้ำต้องมากับพ่อไปงานเลี้ยง บริษัท พ่อหวงน้ำโขงพาไปด้วยเพื่อไม่ให้น้ำไปไหนเหมือนผู้ชายฉันไม่สามารถต้านทานพ่อของฉันได้เพราะพ่อของนัมดุมาก จึงต้องมากับพ่อของน้าพ่อของฉันเป็นเจ้าของ บริษัท ส่งออกขนาดกลาง วันนี้เห็นพ่อบอกว่าเพิ่งเสร็จงานใหญ่เลยจัดงานฉลองให้ลูกน้องว่าต้องได้เจอคนแก่ในงาน แต่ก็ไม่เชิง เพราะพนักงานของพ่อก็มีเด็กและเยาวชนหญิงเช่นกัน แต่ที่น้ำสนใจลูกชายของผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพ่อ เขาเข้ามาทัก เขาชื่อพี่พล เขาเพิ่งเรียนจบจากเมืองนอก เขาหล่อมากผิวสีแทนตัวเล็กและหุ่นนักกีฬา แต่ก็ไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่ มันสนุกมากที่จะพูดคุย พี่พรก็ถูกเธอบังคับให้มางานเช่นกัน พ่อของน้ำไม่ได้พูดอะไรเพราะเห็นว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเขาและเพื่อนของน้ำกะพลคุยกันจิบไวน์น้ำเริ่มเวียนหัวมือไม้อ่อนทำแก้วไวน์หก พี่พรรีบเอาน้ำออกไปล้างที่ห้องน้ำถัดไป ห้องจัดเลี้ยง

ตอนนี้คุณพ่อกำลังพูดบนเวที น่าเย็ด ทำให้พนักงานทุกคนฟังไม่มีใครเข้ามาในห้องน้ำพลนำน้ำไปที่ห้องน้ำของผู้หญิงและเอาผ้าขนหนูชุบน้ำเช็ดชุด ในกรณีที่ไวน์หกอยู่ต่ำกว่าน้ำนมของน้ำ สักพักพี่พรเช็ดน้ำ เขาอายไม่รู้ว่าตั้งเข้าหรือเปล่า แต่หลังมือของพี่พรมาโดนนมของน้าบ่อยๆ น้ำไม่ได้พูดอะไรเพราะคิดว่าพี่ที่เขาไม่ได้ตั้งใจมาสักพักแล้ว เขาเริ่มเช็ดตัวให้สูงขึ้นจนมันหลุดไปถูผ้าที่นมของน้า น้ำบอกให้เขาหยุด เขายิ้มให้น้ำและบอกว่ามีไวน์สาดเล็กน้อย ต้องเช็ดออกจากนั้นผู้อาวุโสก็เริ่มเช็ดแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในเวลานั้นน้ำได้ล้างออกเป็นสีแดงทั้งหมด น้ายืนหันหน้าไปทางกระจกเลยไม่รู้ว่าผ้าในมือพี่พลหลุดไปตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็แล้ว มือเขาก็เกลี่ยนมของน้า มืออีกข้างกอดเอวของน้ำเพราะตอนนี้น้ำไม่มีแรงจะลุกขึ้นยืน “ พี่พรอย่านะน้ำจะฟ้องพ่อถ้าไม่หยุด” น้าขู่เสียงแหบ “ พี่พรรักน้องน้ำขออุ้มไม่ทำอะไรหลอกลวงเกินไป” “ สัญญาครับ” พี่พรยิ้มตอบ แล้วยื่นมือไปขยำนมของน้าหลังจากนั้นไม่นานพี่พรก็ดึงชุดน้าลงมาที่เอวแล้วถอดยกทรง “ นมน้องน้ำสวยมากใหญ่กว่าที่คิด” พี่พรไม่พูดเปล่านั่งยองๆดูดหัวนมของน้าทั้งดูดทั้งกัด“ ป่า…พี่พรไหนบอก…แค่อุ้ม เหรอ? ”“ ดูดหน่อย ”

พี่พลตอบแล้วดูดนมของน้าต่อไป น้ำเห็นตัวเองในกระจกแล้วตกใจมากตาแดงปรือที่สำคัญนมของน้ำที่ไม่เคยผ่านมือผู้ชายคนไหนกำแน่นในปากพี่พร น้ำเริ่มได้สติจึงใช้แรงเหลือพอผลักพี่พรออก แต่ก็ไม่เป็นผล “ พะ…พี่พรหยุด…น้ำจะร้องให้ใครมาช่วย แต่ลุกขึ้นมาประกบปากแทน“ ผะ.. พี่พร.. พี่พร”“ พี่พรหยุด…น้ำจะร้องให้ใครมาช่วย แต่ก็ลุกขึ้นมาประกบปากแทน“ พี่พร”“ พี่พรหยุด…. น้ำจะร้องให้ใครมาช่วย แต่ลุกขึ้นมาประกบปากแทน“ พี่พล”“ พี่พร” พี่พรอมไว้จนสุดทาง น้ำผนังเย็นวูบวาบน้ำเผลออ้าปากโดยไม่ได้ตั้งใจพี่พรมีโอกาสที่จะสอดลิ้นของเขาเข้าไปในลิ้นของพี่พรที่เกี่ยวพันกับลิ้นของน้ำทำให้น้ำรู้สึกดีกับการจูบผู้ชายเป็นครั้งแรกน้ำแลกลิ้นกับพี่ข้าวผละวัน มือของน้ำกอดคอพี่พรแน่นส่วนมือพี่พลก็เอื้อมไปจับของสงวนของพี่พลร้องลั่นจนน้ำเสียวไปหมดแล้วพี่พลดึงซองน้ำขึ้นมาแล้วค้างที่ เอว. เลื่อนชุดชั้นในของน้ำแล้วลงลิ้นกับน้ำทันทีน้ำเสียวเอามือจับหัวแน่นพี่พลเข้ามากระซิบข้างหูน้ำว่า“ ผมรักน้าขอผมหน่อยนะ .” น้ำไม่รู้จะตอบยังไงดีน้า sp ecification. แต่มันเร็วเกินไป? เราเพิ่งเจอเขาไม่ให้โอกาสน้ำตอบ

เขาถอดกางเกงออกทำให้ท่อนเนื้อใหญ่โผล่ออกมา มันตกมากฉันกลัวและตื่นเต้น แทงเข้าไปตรงๆ“ โอ้ย…. พี่พลน้ำเจ็บ…น้ำไม่เคย” พี่พลยิ้มแล้วบอก“ เจ็บนิดเดียวเดี๋ยวจะสนุก” พี่พลดันเข้ามา เข้าหัวเท่านั้น“ พี่พรเอาออก” พี่พรทำตรงข้ามดันเข้าไปจนสุดน้ำสะดุ้งน้ำตาไหลพี่พรแช่แล้วจูบปากเป็นการปลอบใจเมื่อ น้ำเริ่มดีขึ้นพี่พรซอยช้าๆจากที่เจ็บน้ำเปลี่ยนเป็นเสียวพี่พรซอยไปสักพักพี่พลก็หยิบน้ำใส่ท่าลิงแล้วก้มหยิบเสื้อผ้าของเราทั้งหมดแล้วเข้าไปในห้องน้ำห้องสุดท้าย เผื่อว่าจะมีใครไม่เห็นพี่พรวางน้ำก้นไว้บนฝาชักโครกและซอยแรงขึ้นน้ำก็เอาแต่ร้อง แต่ก็ร้องเบา ๆ พี่พลเปลี่ยนไปนั่งให้น้ำขย่มน้ำบ้างทำอย่างเชื่องช้า, ซักพักก็เริ่มคล่องน้ำก็ขย่มจนหมดกระแทกลงไปดูพี่พรอมควยเรา สักพักพี่พรก็เปลี่ยนมาโจมตีเอง ให้น้านั่งข้างฝาเหมือนพี่พรซอยถี่ๆไม่มีน้ำครางไม่ตะกุกตะกัก น้ำกระตุกรู้สึกว่าน้ำจะเสร็จ “ โอ้ยน้ำตอดดีจะ … เสร็จแล้ว” รีบเข้าไปในร่องของน้ำน้ำรู้สึกถึงความร้อนที่ฉีดเข้าไป พี่ว้ากพี่พลแน่น ๆ . ปะป๊ากะไว้แบบนั้นแล้วจูบน้ำเสียงคนเข้าห้องน้ำเราตกใจเล็กน้อย แต่ก็ยังดูดกัน

พี่พรดึงแท่งเนื้อน้ำนมสีขาวขุ่นที่มีเลือดติดออกมา พี่พรใช้สายยางล้างร่องให้น้ำกรีดน้ำบวมมาก เราจูบและกอดกันจนเสียงข้างนอกเงียบเราจึงเดินออกจากห้องน้ำ พี่พรบอกว่ารักน้ำตั้งแต่แรกเห็น และขอน้ำเป็นแฟนน้ำก็ต้องตกลงอยู่แล้ว ตั้งแต่วันนั้นก็พาพ่อไปขอน้ำพ่อเราจนถึงปัจจุบัน พ่อของน้ำเห็นว่าเป็นลูกของเพื่อน นอกจากนี้พวกเขายังมีการศึกษาที่ดีอนาคตไกลได้รับอนุญาตเราคบกันมาจนถึงทุกวันนี้ เขารักน้ำมาก ปรนเปรอทุกอย่างเราไม่เอากันอีกแล้ว เพราะน้ำขอเราแต่งงานก่อนเขาเลยตกลงฉันทำเยอะแค่ให้น้ำปัดออกน้ำก็มีความสุขสุด ๆ

สวมรอยเย็ด ไอ้เดนคุก ควยม้า 1

สภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาในเวลา 01 นาฬิกาของวันใหม่รถเก๋งคันงามเยี่ยมชมม่านเล็ก ๆ ที่ไหนสักแห่งนอกเมืองคืนนี้ปลอดผู้คน มีแขกเพียงไม่กี่คนในห้อง บริกรหนุ่มอายุประมาณ 25 เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ รับงานที่นี่คืนนี้เป็นคืนแรกผูกพันธ์กับคู่หู ชายคนหนึ่งมาเก็บเงินค่าที่พักค้างคืน ชายหนุ่ม 800 คนสั่งเหล้าต่อ จ่ายแบงค์พันคืนนี้เขามีโอกาสชวนแฟนสาวสวยอายุ 18-19 ปีมาฉลองวันเกิดกับบริกรตัวแสบแอบดูเหตุการณ์ในห้องจากกล้องวงจรปิดกับคู่หู จอทีวีในห้องพระเอกควยม้านิโกรเย็ดนางเอกญี่ปุ่นตัวเล็กสวยจนกล้องแทบน้ำลายแตก สาวสวยมองภาพในหนังด้วยสายตาตื่นเต้น ตื่นเต้นกับควยขนาดม้าที่นางเอกโดนรุมเต็ม ๆ

หนุ่มชวนดูหนังเรื่องไข่กอดจูบเธอ สาวงามถูกกอดจูบ เย็ดมัน หลังจากนั้นครู่หนึ่งคอของเธอก็หลับไป ชายหนุ่มที่อยู่ในอาการเมาพอสมควรจัดการพาเธอเข้านอนเปลื้องผ้าจนเปลือยนอนหงายอวดหน้าอกคู่สวยแอ่นโคกหีบนเตียง รีบเข้าห้องน้ำอย่างเมามันส์จนอ้วกออกมาเต็มที่ พอออกจากห้องน้ำแล้วก็มานั่งพักที่โซฟาใกล้ ๆ เตียงสักพักฟิวส์ก็ปลิวออกขนาดควยยังเอาควยไม่อยู่ เดนคุกบริกรคิดได้อย่างหนึ่งเขาบอกให้เพื่อนชั่วของเขาไปดูที่มา ใช้กุญแจเข้าห้องบริกรร่างกำยำก้มลงมองร่างงามที่นอนเหยียดยาวอยู่บนเตียงโคกขาวมีแพรไหมสีดำปิดด้านบนลดลงเล็กน้อยร่องอกอวบสวย ขาวใสน้ำ. ดีมันซึมเข้าตามรอยแยกเป็นมันเงา

บริกรตัวร้ายจ้องมองโคกขาวของหญิงสาวตาไม่กระพริบร่างกายแข็ง ดึงกางเกงแน่นจนรัดขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าบริกรตัวแสบไม่สามารถทนกับสภาพตรงหน้าได้อีกต่อไป ตอนนี้ไม่รอช้ามันคลายตัวเองเร็วมาก ปล่อยออกจากเนื้อสีน้ำตาลไหม้เกรียมร่อนออกไปด้านนอกลำต้นที่เปลี่ยนรูปแล้ว เธอยังมีควยนิโกรอยู่ในหนังสูงไม่ต่ำกว่า 8 นิ้ว มันอวบใหญ่และยาวเท่าแขนของเธอ และที่แย่กว่านั้นคือหัวที่มีสีน้ำตาลจากรอยขีดข่วนหยักที่ด้านบนของหัวไล่ขึ้นไปมันบวม แผ่ส่วนหัวใหญ่กว่าลำตัว

เมื่อสาวร่างใหญ่หุ่นกำยำปีนขึ้นไปบนเตียงแล้วคุกเข่ากลางท่อนขาขาวเนียนของเธอนอนค่อมค่อมท้าทายควยของเขา จนกระทั่งใกล้แล้วมันก็มองสวนลงไปจากด้านบนเขาก็ยิ้มในใจเมื่อเห็นว่าส่วนใหญ่ของร่างกายนั้นปิดกั้นดอกตูมสีขาวของหญิงสาวจนเกือบหมด และเพื่อไม่ให้ฉากที่เกิดเหตุถูกบดบังเดนคุกจึงปลดกระดุมเสื้อของเขาอย่างรวดเร็วและจับชายเสื้อที่แยกออก เลิกกองไว้บนหน้าอกอันกำยำของมัน

จากนั้นก็มัดรวมกันแน่นคาดคำที่หน้าอกของคุณ“ ซี๊ด………. คนสวยวันนี้หีบานแน่…. เย็ดซะให้หีหลุด.. นึกในใจเหมือนเงี่ยนใน อารมณ์เมื่อมันหมอบลงและยกเอวให้พวงอัณฑะใต้ท่อนเอ็นของมันยาวและยืดติดกับโคกสวัสดิ์สีขาวทำให้ลำตัวสีไหม้วางอยู่ตรงกลางโคกขาวความยาวของมันคือ เลยกลุ่มข้างบนเลยสะดือของเธอความอวบของมันบดบังกลีบของสาวสวยผมมองเห็นแค่ส้อมมีเพียงสองขาบิ๊กเดนคุกไม่สามารถทนเงี่ยนได้เขาก้มตัวเล็กน้อยแล้วลดเอวลงกลับลาก ท่อนเนื้อขนาดใหญ่ค่อยๆลงมาตามเป้ากางเกงของสาวสวยจนหัวถอกใหญ่ของมันไหลย้อนลงมาจ่อที่ปากร่องตรงรอยแยก

เหมือนฝนที่อาห้อยลงพื้นทำให้ขาเรียวสวย สองข้างของคุณแยกออกจากกันเหมือนเป็นการต้อนรับ Bouncing Den Cook คว้าขาสวยข้างหนึ่งยกขึ้นสูงแล้ววางทับไหล่ที่มีกล้ามเนื้อของเขา เท้าลอยขึ้นชี้ตรงไปที่เพดาน ขาอีกข้าง ข้างตัวคุณที่อยู่บนฟูกมันแค่เอามือไปที่ต้นขาแล้วดันยอ ไปทางด้านบนเล็กน้อยเพียงแค่เปลือกนี้เต่ามีหลังโค้งมนและโหนกที่ยื่นออกมาจะโค้งงอจนกว้างเพื่อรอการสอดใส่ ตอนนี้ท่อนเนื้ออวบยาวของมันมีอยู่แล้วมือขวาที่ว่างของเขากางนิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือเข้าไปในส้อมของเขากดลงบนกลีบสีขาวตรงกลางเนินโหนกและออกแรงบีบเพื่อทะลวงเนื้อนุ่มเนียน กลีบดอก ทุกทาง

กลีบเนื้อสีขาวแยกออกจากกันจนกลีบเปิดเนื้อสีแดงสดสวย เห็นเม็ดแตดกลางแฉกซุกอยู่ในโคกแม่ชีอีกครั้ง“ แตดพุ่งขึ้นแล้วแก… .. ไอ้บ้าแฟนฉันมันงี่เง่าจะล่อฉันเช้าเย็นวันละสามครั้ง“ แตดก็ไม่ยอม คลิตอริสสะใจดี” ไอ้เดนคุกด่าแฟนสาวซ้ำแล้วซ้ำเล่าจะโดนท่อนเนื้อขนาดใหญ่ยัดเข้าไปในไส้ภายในไม่กี่วินาทีเดนคุกจ้องด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยน้ำกามของมันเอง ชี้ไปที่กลางร่องที่นิ้วของเขาคว้าและรอบังคับให้เธอเป็นสามีด้วยสายตาหื่น ๆ

และทันทีที่มันออกไปก่อนเขาก็ดันก้อนเนื้อหนาไปข้างหน้าส่งให้หัวถอกบานใหญ่แตกในร่องเนื้อที่ขยายจนกลีบในคราบพลัคหลุดออกมามันเป็นเวลาเดียวกันกับที่ ผู้หญิงสวยฝันถึงแฟนของเธอกำลังส่งเนื้อชิ้นใหญ่ เฉือนเข้าไปในรอยแยกของเธอเช่นกันร่างของหญิงสาวที่สวยงามก็สะดุ้งหมอบอยู่ที่ขอบเอวสะโพกกลมของเธอถึงกับเอียงและส่ายหีของเธอเพื่อหลบหนี ทันทีที่เดนคุกค่อยๆออกแรงกดท่อนเอ็นบนส่วนหัวที่จ่อตรงรอยแยกก่อนแล้วกดเข้าที่กลีบเนื้อขาวอวบ ทั้งสองข้างเข้าไปในรอยแยกของเธอเบา ๆ ริมฝีปากเปิดออกส่งเสียงคราง “ อ๊ะ .. อืม .. ครูอ่าาาาา…หญิงสาวสะดุ้ง” เดนคุกได้ยินเสียงร้องจึงหยุดดันท่อนเนื้อเข้าไปในพันธนาการของหญิงสาวจากนั้นก็เหลือบมองขึ้นไปข้างบนก็เห็นหญิงสาวคนหนึ่งยังนอนหลับอยู่ โดยหลับตามีเพียงริมฝีปากบางสวยของเธอเท่านั้นที่แนบสนิทกับพื้นเนินอกคู่สวยที่ขาวเต่งตึงยังคงตั้งตระหง่านเป็นเนินอกกลมมีเพียงเนินอกอวบอูมที่ครวญครางขึ้นลงถี่ขึ้น

เมื่อมั่นใจว่าหญิงสาวยังไม่รู้สึกตัวเดนคุ๊กจึงก้มกลับมามองร่างกายของฉันอีกครั้ง แต่มันก็เริ่มแปลกใจเมื่อเห็นเนื้อสวยสดและเต็มไปด้วย การสั่นของกลีบเนื้อทั้งภายในและภายนอกด้วยวิธีเกร็งสั้น ๆ แต่เนื่องจากขนาดมหึมาของปลายหน้าอกบีบตัว จากร่องเนื้อที่ขยายออกไปจนคราบจุลินทรีย์สร้างแรงกดบนหัวของมัน ข้างแม้จะถูกสัมผัสแยกออกจนแผ่ออกจนเห็นกลีบเนื้อย้อยออกมา แต่ผิวหนังข้างในกลับกระชับ ตัวยึดติดกับผิวหนัง รอบศีรษะของเขาถูกปิดอย่างแน่นหนาแม้แต่แรงเพียงเล็กน้อยของเนื้อก็รวมกันแน่นสร้างเสียงหัวเราะ เด่นคุกอย่างมันส์นับไม่ถ้วน“ ซี๊ด .. ซี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดอีก

ตอนนี้เป็นพนักงานเสิร์ฟที่กำลังอยู่ในภาวะวิกฤตน้ำกามจะพุ่งออกมาในสิ่งล่อใจ เพียงแค่ความใหญ่โตของมันตกลงไปในร่องก้นอวบสวยพบเพียงครึ่งหัว การหดตัวของผนังเนื้อบริเวณปากแคมทั้งสองบีบเค้นเนื้อบริเวณส่วนหัวจนผมแทบไม่สามารถกลั้นความเสียวได้ เดนคุกสนุก กัดกรามเสียงดัง จนสันกรามมันปูดโปนมันอดทนรอร่องของมันสักพักจนกว่ามันจะลดความเงี่ยนลงพร้อมกับแน่ใจว่าสาวสวยยังคงหลับสนิทเมื่อทุกอย่างกลับคืนสู่ปกติเดนคุกก็ไม่รอช้ามอง ก้มลงมองโคกเนื้ออวบขยับเอวคว้านเนื้อแตกใส่ร่องอีกครั้ง แต่ก็ต้องทำหน้าโง่ เพราะความคับแน่นของช่องว่างเด็กสาวที่หนีบแน่นอีกครั้งแม้ตอนนี้จะมีเมือกใส ๆ ผสมกับของเธอและของมันหล่อลื่นลูกสูบที่ทำจากเนื้อนี้ได้ดี

แต่เพราะความใหญ่อวบอึ๋มของคุณและหน่วยบุกทะลวงที่หัวโตยังบานพอ ๆ กับโคกกระออมขาวจั๊วะของสาวสวย พริตตี้สาวหนีบสันไว้แน่น “ ซี๊ด…. ฟิตจริงๆ.. ซี๊ด. เดนคุกกัดฟันร้องครางอารมณ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าขณะที่เขาดันท่อนเอ็นอวบเข้าไปทีละนิดความแน่นของร่องสาวสวยในฝัน กำลังขบฟันของเธอระบายความสดใสในขณะที่จ้องมองท่อนเอ็นสีดำยาวกำลังถูกตัดเข้าไปในร่องสวาทค่อยๆสอดใส่กลีบอวบของเธอบีบอัดตะพาบเนื้อยกโคกโคกลอยสูงรอรับการกระทืบ ท่อนเนื้อยาวใหญ่ของแฟนหนุ่มที่กำลังเบียดเสียดสีไหลเข้าไปในรูรักของตัวเองทีละนิด .. “ โอ๊ย…เจ็บ………เจ็บ…ไม่. ……อย่าดันเข้า…… .. ฮ่วยยยยย………ซี๊ด…เอาออกก่อนได้โปรดอย่า… .. เจ็บ……อูย…… .. ซี๊ด…………”

สาวสวยเปลี่ยนไปเสียงห้ามก็ดังขึ้นทันทีเมื่อได้คุกอาศัยความฉ่ำส่วนหัวเปิดผ่านมุมกลีบด้านในไปจนกลีบขาวอวบที่ย้อยลงมาตามแรงกด ยังเหลือท่อนเอ็นยาวใหญ่ที่ยังคงสมบูรณ์อยู่ 7 นิ้วส่วนหัวมนที่ทะลวงกลีบอวบสองข้างบีบกลีบด้านในสุดออก ผ่านไปก่อนกลีบอวบตูมทั้งสองข้างน่าสัมผัสบดเบียดติ่งเสียวด้านบนโหนกเนื้อข้างใน ทำให้เธอต้องหายใจปากยาวพยายามอ้าขาอีกครั้ง พร้อมกับโคกที่ยกขึ้นเพื่อคลายความคับแน่นและระงับความเจ็บปวดและความเสียวในทันทีโพรงของร่างกายในลำไส้ของผู้หญิงที่กำลังถูกกระแทกด้วยหัวของลำไส้ลำไส้ของเดนคุกทะลุด้วยน้ำ ตอนนี้มันเริ่มรับรู้ความรู้สึกเสียวซ่าที่เกิดจากดอกคามิเลียอวบอ้วนของเธอ ครูยอดเยี่ยม

ทำให้มันเริ่มบีบรัดเป็นจังหวะตลอดทั้งหัวทะลุบางส่วนทำให้เดนคุกขบกรามแน่นจนเป็นสัน เดนกุ๊กกัดฟันตายังมองลงไปที่การส่งท่อนเนื้อเข้าไปในรูหีอวบต่อหน้าอย่างเงี่ยนเนื้อหนังนิ่ม กอดศีรษะใหญ่ด้วยการกระชับผิว กำลังคลานไปทีละน้อยทำให้ความปรารถนาของมันแทบระเบิดครั้งแล้วครั้งเล่าเนื้ออวบของมันบวม ขยายจนหายปวดพวงหนังกลมขนาดเท่ากำปั้นใต้ส้อมบีบแน่นจนเกิดเป็นก้อนแข็ง “ … .. ก้นขาวเนียนกลมเกลี้ยงไร้ร่องรอยอวบกลมกระดกขึ้นจากเตียงโดยขาข้างหนึ่งถูกจับไว้ด้วยมือหยาบหนาของคนคุกดันโยขึ้นไป ด้านบน

อีกข้างหนึ่งถูกยกขึ้น พาดบนต้นคอขาขาวตัดกับกล้ามเนื้อสีน้ำตาลใหม่เป้าก้นขาวลอยเหนือฟูกตอนนี้เพราะขาขาวสวยสองข้างถูกแยกออกจากกัน ความชำนาญจนเห็นร่องตรงกลางก้นขาวอวบอมชมพูสวยสดรูก้นกลมกระดอน้อย ๆ ยังคงสีสวยเช่นกันร่องกลวงใต้พวงเนื้อกลมทะลักออกมาเพราะโดนเดนคุกเขี่ย มันค่อยๆเขี่ยหัวของเขาเข้าไปข้างใน Den Cook ก็เงี่ยนเต็มที่ ร่างนั้นเสียวซ่านไปทั้งตัวขณะที่มันกำลังดันท่อนเอ็นอวบอัดเข้าไปในร่อง สาวสวยสาวนอนตาหวาน ริมฝีปากบางเท่านั้นความงามที่เม้มแน่นเหมือนคนในความฝันเรือนร่างขาวเนียนของสาวสวยคนนั้นยอดเนินอวบกลมพราวด้วยลมหายใจติ่งไตกลมน้อย สีสันสดใสสวยงามโดดเด่นตามเนินกลมร่องที่มีความอวบอิ่มแผ่ขึ้นไปถึงเนินก้นด้านล่างโคก

เรื่องเสียวในบ่ายวันนึงได้เย็ดแบบนี้ดีเหลือเกิน

ภรรยาของฉันและฉันมีชีวิตทางเพศที่ร้อนแรงและประหลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอตัดสินใจให้ฉันดูเธอโดนเย็ด !! เราแต่งงานกันมาประมาณ 2 หรือ 3 ปี ณ จุดนี้ “อยู่ด้วยกัน 15 ที่งานเขียนนี้”! ในช่วงเวลาสั้น ๆ ฉันพูดถึงเราอยู่ด้วยกันเมื่อฉันเริ่มสังเกตว่าเพื่อนบ้านของเราดูเหมือนจะอยู่ที่บ้านเสมอเมื่อฉันกลับบ้านจากที่ทำงานในช่วงเช้าของวันศุกร์ บ่ายวันหนึ่งฉันออกไปประมาณตี 3 และรู้สึกเงี่ยนเพราะชีวิตเซ็กส์ของเราต้องการอะไรบางอย่างจริงๆ แต่ฉันรู้สึกเงี่ยนเมื่อคิดว่าตอนนี้เธอคงคุกเข่าลงดูดควยหนาของเดวิด! เขามีควยที่ใหญ่มากแน่ ๆ เพราะฉันเคยเห็นมันเมื่อบางครั้งเราทำงานที่บ้านของคนอื่นและเชื่อฉันว่าเขามีควยที่ใหญ่มาก
ฉันลำบากมากเมื่อดึงเข้ามาที่ถนนรถแล่นของเราและมีรถบรรทุกของเขาแน่นอน ฉันพยายามเงียบให้มากที่สุดและเมื่อฉันค่อยๆผ่านประตูด้านข้างฉันก็ได้ยินเสียงหัวเราะจากทิศทางของสนามหลังบ้าน! ฉันเอนศีรษะไปรอบ ๆ ประตูห้องครัวและเธอก็นอนอาบแดด แต่ก็พร้อมที่จะเรียกมันว่าพอแล้วเมื่อฉันได้ยินเดวิดพูดว่า “คุณต้องโกนที่หว่างขาก่อนที่ฉันจะมาถึงที่นี่”? เธอบอกว่าเธอทำและเธอก็เสริมเพราะฉันรู้ว่าคุณจะมาหาคุณโดยเฉพาะเมื่อฉันบอกคุณเมื่อวานนี้ว่าฉันจะจัดวางระหว่าง 12 ถึง 2! เขาบอกว่าเออมัน 3 ตัวแล้วและฉันควรจะมาที่นี่เร็วกว่านี้เพื่อที่ฉันจะได้จับคุณโกน! เธอพูดอะไรบางอย่าง แต่มันก็ต่ำสำหรับฉันที่จะได้ยิน แต่ฉันได้ยินเขาพูดอืมมม !! ไก่ของฉันแข็งและฉันก็มีบางอย่างพิเศษที่ฉันได้รับจากเพื่อนของฉันจากที่ทำงาน! ยาปรุงรสที่ยอดเยี่ยมจริงๆและไม่มีอะไรอื่นที่จะทำให้ฉันเงี่ยนได้มากกว่าอึนั่น! เราทำมันประมาณ 2 xs ต่อปีดังนั้นฉันจึงเดินหน้าออกไป 3 บรรทัดสร้างตัวเองให้ใหญ่และ 5 นาทีต่อมาฉันก็เริ่มรู้สึกถึงเอฟเฟกต์ และนั่นคือฉันอยากดูเธอโดนควยหนาใหญ่ของเพื่อนบ้านเย็ด ฉันกำลังไปที่ประตูด้านข้างและเธอก็เข้ามาข้างในตอนที่ฉันกำลังจะบิดลูกบิดประตู
ฉันต้องทำให้เธอประหลาดใจจริงๆเพราะเธอดูเป็นคนบาปเมื่อฉันปล่อยให้เธอเข้าไปข้างในฉันอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นชุดว่ายน้ำรัดรูปของเธอและมันหายไประหว่างแก้มก้นของเธอที่เป็นสีแทน! ฉันกล่าวทักทายเดวิดขณะที่เขาเดินตามเธอเข้าไปและเราก็ได้เบียร์เย็น ๆ เมื่อเธอบอกว่าจะเปลี่ยนเราทั้งคู่ก็บอกว่าตกลงแล้วเธอก็หายไปแถว ๆ ประตูห้องครัวและลงไปที่ห้องโถง ฉันไม่เคยได้ยินว่าเธอปิดประตูห้องนอนและในขณะนั้นฉันถามเดวิดว่าเขาจำเป็นต้องรั่วเพื่อใช้ห้องน้ำในห้องโถงหรือไม่และเขากล่าวขอบคุณและถอดออก! ฉันอยู่ข้างหลังเขา 1 / วินาทีและแน่นอนว่าเธอกำลังยืนอยู่ตรงประตูโดยพลิกผ่านลิ้นชักกางเกงในของเธอ แต่ทำให้ฉันประหลาดใจเมื่อเธอออกมาพร้อมกับเดซี่ดุ๊กคู่หนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันเห็นว่ามันเป็นของที่ฉันทำให้เธอ! มีเพียงศูนย์กลางคร่อมอยู่ที่นั่น แล้วเธอก็กลับมาในครัวพร้อมกับหมีด้ายของเธอเท่าที่จะทำได้และหัวนมขนาดใหญ่ของเธอก็อยู่ในสายตาที่ชัดเจน! เดวิดต้องไปรับบางอย่างจากรถบรรทุกของเขาดังนั้นเราจึงมีเวลาสองสามวินาทีตามลำพังฉันเลยถามว่าเขาจีบเธอหรือเปล่าเธอตอบว่าใช่แล้วเธอก็กลับมาจีบ! ฉันถามเธอว่าเธอคิดอะไรในคืนนี้? เธอบอกว่าฉันควรทำอย่างนั้นและถ้าฉันอยากมีเดฟไปด้วยนั่นจะทำให้เธอมีความสุขจริงๆ! ฉันถามเธอว่าเขามีอะไรที่ฉันไม่มี? เธอมองที่เป้ากางเกงของฉันแล้วกลับขึ้นมาแล้วบอกว่า 11 นิ้ว !! ฉันพูดดีมากคุณไม่สามารถรับมือกับการพบกันมากขนาดนั้น! ดูฉันพยายาม! ฉันเริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อได้ยินเสียงประตูเปิดและเขาก็กลับเข้ามาฉันจึงขอให้เขาออกไปที่ร้านของฉันและให้ฉันแสดงอะไรให้เขาดู! เขาจีบเรนีก่อนที่ฉันจะพาเขาออกไปข้างนอกและถ่ายนอกหูในที่สุดฉันก็ถามว่าเขาอยากดูวิดีโอหรือรูปของเรนีไหม? เขาบอกว่าใช่เขาทำ! เรานั่งในร้านเล็ก ๆ ของฉันและอึประตูฉันถามเขาว่าเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้และเลื่อนโทรศัพท์ของฉันไปและมันเป็นวิดีโอของหีที่เปียกของเธอกับดิลโด้ขนาดใหญ่ของเธอทำให้หีเปียกของเธอได้ออกกำลังกายที่ดี! ฉันสังเกตเห็นมือของเขาไปส่งข้อความที่นูนขนาดยักษ์ของเขาในกางเกงขาสั้นบาง ๆ ของเขาและฉันเป็นสามีที่มีชู้ฉันบอกว่ามาดูกันเถอะว่าคุณต้องการติดอะไรในหีภรรยาของฉัน? เขาดึงกางเกงขาสั้นลงจนสุดและกลับไปที่เก้าอี้ของเขาและฉันก็ประหลาดใจที่สมาชิกตัวใหญ่ของเขา ฉันไม่สามารถละสายตาจากอนาคอนด้าในร้านของฉันได้และเขาต้องสังเกตเห็นว่าฉันกำลังอ้อยอิ่งอยู่บนควยหนาขนาดใหญ่ของเขาและเริ่มลูบความแข็งของเขาช้าๆแล้วเขาก็ถามฉันว่าฉันชอบกระเจี๊ยวของเขาไหม? ฉันบอกว่าฉันแค่สงสัยว่าเธอจะรับเพลาขนาดใหญ่นั้นได้เท่าไร? ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกตัวและฉันก็เริ่มสูบน้ำในขณะที่ฉันมองไปที่กระเจี๊ยวของเขาและฉันสังเกตเห็นน้ำกามก่อนของเขาในเวลาเดียวกันของฉันเริ่มไหลออกมาและลงเพลาของฉัน! ฉันบอกว่าฉันแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะดูเขาทุบเธอออก! เขาพูดก่อนที่เราจะลุกไปจากเขาถามว่าฉันอยากจะลอง fucklickin บ้างไหม? ฉันถามว่านั่นคืออะไรและเขาก็บอกว่ามันเป็นตอนที่เธอขี่ไก่โต้งย้อนกลับของเขาฉันควรจะไปที่หว่างขาและเลียแตดของเธอ! ฉันพูด แต่ถ้าฉันเลียอย่างอื่นแล้วเขาพูดว่า “ฉันจะไม่บอกใคร
เงี่ยนยังไงก็เงี่ยนใครที่สนใจหาซื้อสินค้า จิ๋มกระป๋อง หรือของเล่นsextoy แก้เงี่ยนก็ทักกันมาได้นะหลังจากอ่านเรื่องเสียวเสร็จแล้ว

เย็ดเสียวให้เป็นของขวัญวันเกิด

สเตฟานีและจิม

หลังจากแมลงเม่าสองสามตัวฌองถามฉันว่าฉันอยากจะช่วยเพื่อนของเธอในการทำงานหรือไม่พวกเขาทำงานร่วมกันและเธอและสเตฟานีสนิทกันทั้งคู่สารภาพความลับส่วนตัวซึ่งกันและกันด้วยประสบการณ์ความปรารถนา ฯลฯ
ฌองสารภาพเกี่ยวกับการจัดเตรียมของเราที่เธอและปีเตอร์มีกับฉัน
วันหนึ่งสเตฟานีสารภาพกับเธอเกี่ยวกับจินตนาการของสามีของเธอเกี่ยวกับการมีเซ็กส์สามคนและดูเธอกับผู้ชายคนอื่นพวกเขาดูวิดีโอและอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ MMF threesomes อยู่ตลอดเวลาและเขาพยายามโน้มน้าวให้เธอเห็นด้วยเสมอเธอลังเลที่จะทำเธอกลัว ของภาวะแทรกซ้อนใด ๆ
วันเกิดสามีของเธอกำลังจะมาถึงและต้องการทำให้จินตนาการของเขาเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเขาจริงๆเธอชอบความคิดของผู้ชายสองคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี
Stephanie ถาม Jean ว่าเธอจะโน้มน้าวให้ฉันเข้าร่วมกับพวกเขาไหมฉันคิดว่าเด็กนักเรียนต่างชาติที่อยู่ในสหราชอาณาจักรในช่วงเวลาสั้น ๆ จะสมบูรณ์แบบ
Jean บอกฉันถึงความคิดของ Stephanie และถามฉันว่าฉันสนใจไหมฉันลังเลนิดหน่อยเพราะฉันไม่ได้เห็น Stephanie และ Jim ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพวกเขาเลย Stephanie จึงส่งรูปถ่ายนู้ดของพวกเขาให้กับ Jean Stephanie อายุ 35 ปีเป็นสาวอวบอ้วน ด้วยร่างกายที่ดีมากหน้าอกที่สวยงามขนาดใหญ่และหีที่ตัดแต่งอย่างดีจิมสูงกว่าฉัน 42 และควยของเขาก็เล็กกว่าของฉันเล็กน้อย แต่หนากว่าเล็กน้อย
ฉันบอกฌองว่าฉันรู้สึกแปลกอย่างแรกคือแม็กกี้มากกว่าตอนนี้สเตฟานีในที่สุดฉันก็ตอบตกลงฌองบอกฉันว่าอย่าบอกปีเตอร์เรื่องนี้
ในที่สุดฉันก็เห็นด้วยฉันคุยกับสเตฟานีทางโทรศัพท์และจัดการเรื่องวันและสถานที่เธอบอกให้ฉันนั่งแท็กซี่ไปที่บ้านแล้วเธอจะจ่ายให้
วันเกิดมาถึงฉันออกจากฌองบอกว่าขอให้สนุกและทำในสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุดและจูบฉันเมื่อคุณกลับมาฉันต้องการให้คุณให้รายละเอียดทั้งหมด
ฉันนั่งแท็กซี่และไม่นานฉันก็ถึงบ้านของพวกเขาสเตฟานีทักทายฉันที่ประตูเราเข้าไปเธอแนะนำฉันกับจิมและบอกเขาว่าฉันไม่รู้ว่าฉันควรห่อของขวัญให้คุณหรือไม่
เรานั่งอยู่ใกล้ ๆ และทำความรู้จักกันพวกเขาบอกฉันว่าพวกเขาไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนและสเตฟานีบอกว่าฉันเป็นของขวัญวันเกิดพิเศษสำหรับจิมเขาอยากเห็นภรรยาของเขากับผู้ชายคนอื่น และทั้งสองก็มีเพศสัมพันธ์กับเธอและมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้กับทั้งคู่
สเตฟานี่จากไปและจิมบอกให้ฉันพักผ่อนและพยายามมีความสุขซึ่งกันและกันฉันถูกเขาพาเข้าไปในห้องที่สเตฟานีนอนอยู่บนเตียง
จิมกับฉันถอดเสื้อผ้าของเราและวางลงบนเตียงคนละข้างของสเตฟานี่และเริ่มจูบนวดและบีบเต้านมของเธอและดูดหัวนมของเธอฉันเลื่อนมือไปที่ควยของฉันและเริ่มถูบนร่างกายของเธอเพื่อให้เธอรู้สึกได้ ฉันลำบากสำหรับเธอ
เธอเอื้อมมือไปถูควยสามีของฉันและเธอ
แล้วขยับหัวของฉันต่ำลงเลียไปตามร่างกายของเธอชอบและจูบทางของฉันลงร่างกายของเธอดันลิ้นของฉันในเรือของเธอจากนั้นมาถึงหีที่มีขนดกของเธอแล้วฉันก็วางลงระหว่างขาของเธอฉันเริ่มกินหีที่เปียกมากของเธอทันที
และจิมยืนอยู่ข้างหัวของเธอที่ด้านข้างของเตียง ฉันเห็นมือของเขาลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอและเขาก็เริ่มเล่นกับหัวนมและหัวนมของเธอดูเราในขณะที่ฉันยังคงกินหีของเธอ
ฉันรู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นของเธอในขณะที่ฉันลงไปและเริ่มเลียหีของเธอเริ่มค่อยๆดูดริมฝีปากหีถูและเลื่อนนิ้วของฉันเข้าไปในรูของเขาในขณะที่ใช้ปากของฉันขึ้นและลงฉันได้ยินเสียงสเตฟานี่คราง
สเตฟานี่เลื่อนลงมาพร้อมกับฉันและเอาควยของฉันไว้ในมือของเธอจูบดูดเลียวิ่งลิ้นของเธอไปรอบ ๆ ส่วนปลายและสามารถลิ้มรสหญ้า สิ่งนี้ทำให้ฉันหนักขึ้นและเธอก็เริ่มดูดฉันหนักขึ้น
สเตฟานี่เอนตัวไปและเริ่มดูดควยของจิม
จิมยังคงใช้นิ้วที่หีของสเตฟานีและใช้มือข้างที่ว่างเขาจับควยของฉัน
ฉันนอนลงบนเตียงและจิมบอกให้ฉันไปเย็ดเธอต่อ สเตฟานี่ปีนขึ้นมาด้านบนของฉันและเริ่มถูหีของเธอไปทั่วควยของฉัน
เธอเริ่มขี่ฉันเร็วขึ้นเล็กน้อยและจิมก็นอนดูการถูควยและลูกบอลของเขา จากนั้นจิมก็เอื้อมมือไปลูบควยของฉันและเล่นกับลูกของฉันในขณะที่ภรรยาของเขากำลังขี่ฉัน จิมเริ่มก้าวไปได้ดีและผมก็เย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและลึกจนเขายกเธอขึ้นจากเตียงแล้วเขาก็จะเอนตัวลงไปเลียควยและหีของสเตฟานี่ทุกครั้งแล้วเราก็จะหยุด ร่วมเพศเพื่อให้เขาได้ลิ้มรสของเราทั้งคู่
สเตฟานีขี่ฉันเพราะทุกสิ่งที่เขามีค่าและฉันรู้สึกว่าเธอพร้อมที่จะหลั่ง จิมลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินไปนั่งคุกเข่าที่ข้างเตียง สเตฟานี่เริ่มกระเด้าควยของเขาและฉันก็เริ่มดูดเขาเขาเริ่มหายใจหนักขึ้นและฉันรู้สึกได้ว่าเขากำลังจะหลั่งในไม่ช้า สเตฟานี่เริ่มจังหวะเขาเร็วขึ้นจนกระทั่งเขาเอื้อมมือลงมาและดันหัวของฉันไปจนสุดควยของเขา ฉันอ้าปากเริ่มดูดและสเตฟานี่ก็โน้มตัวไปเลียควยของจิมกับฉันเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันดูดควยฉันยังไม่มีประสบการณ์นิดหน่อย หลังจากเลียปลายควยของจิมมากขึ้นผมก็จับควยของเขา

เรื่องเสียวฉันและเพื่อนของฉันจะเสียวแค่ไหนไปอ่าน

นี่จึงเป็นอีกส่วนหนึ่งของการมีเซ็กส์กับแฟนของฉัน
ดังนั้นโปรดไปอ่านก่อนถ้าคุณต้องการที่จะหยุดและส่งข้อความว่าฉันรักคุณ
ดังนั้นที่นี่ฉันจะดำเนินการต่อ
หลังจากขอเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันหลายครั้งที่ฉันจะเข้าร่วมปาร์ตี้ของพวกเขาหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงเขาก็ยอมรับ แต่หลังจากมีเซ็กส์เราทั้งคู่ก็ทำความสะอาดฉันทำความสะอาดน้ำกามจากหำของเขาแล้วฉันก็สวมชุดปกติของฉันและเขาก็เริ่มคุยกันตามปกติและในขณะที่ฉัน บอกเขาว่าฉันจะไปเที่ยวกับเพื่อนของเขาตอนกลางคืนฉันเลยแก้ตัวที่บ้านและออกไปข้างนอกด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทของฉัน
ในที่สุดฉันก็ออกไปเป็นเวลา 20.00 น. และฉันก็ไปถึงอาณานิคมของเพื่อนฉันโทรหาเพื่อนสนิทของฉันและขอให้เขามารับฉันและในวันนั้นหลังจากที่เพื่อนของฉันจากไปฉันก็แว็กซ์ขาของฉันดังนั้นฉันจึงดูมีเสน่ห์และฉันก็สวมชุด กางเกงขาสั้นและเพื่อนของฉันมาพร้อมกับเพื่อนของเขาในรถฉันย้ายเข้าไปในเบาะหลังและนั่งที่นั่นกับเพื่อนของเขาและเพื่อนของฉันกำลังขับรถดังนั้นฉันจึงอยู่กับเพื่อนเพียงแค่พูดคุย แต่เขาก็เข้ามาใกล้ฉันและในที่สุดก็จับมือฉันฉันพยุงเขา ฉันจับมือเขาด้วยเรากอดกันก่อนแล้วจูบกันและในที่สุดเขาก็กล้าที่จะตบตูดฉันฉันกรี๊ดเขาบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของคุณฉันบอกว่าฉันจำไม่ได้ว่าฉันทำมันมากกว่า 20 ครั้งแล้วเขาก็เปิด กางเกงขาสั้นของฉันและทำให้ฉันนิ้วหีของฉันและบันทึกไว้จนกระทั่งฉันฉีดและกว่าที่เราจะจูบกันและในที่สุดฉันก็นั่งใกล้เขาด้วยกางเกงขาสั้นตัวใดก็ได้ในขณะที่ขาของฉันกางออกฉันรู้สึกอายเล็กน้อย แต่ก็มั่นใจพอที่จะเผชิญกับปัญหาที่กำลังจะมาถึงเพื่อนของเขา Nikhil ขับรถมาส่วนฉันและเพื่อนสนิทของฉันคือ w จูบกันที่เบาะหลังและในขณะที่ทำนั้นฉันลืมไปด้วยซ้ำว่าฉันไม่ได้สวมกางเกงขาสั้นในที่สุดเราก็มาถึงจุดหมายและมีสัตว์ประหลาดสองสามตัวรอฉันอยู่ซึ่งฉันไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิตของฉันทั้งตัวใหญ่และเทอะทะและฉันเป็นเด็กสาวที่ไร้เดียงสา ไม่มีกางเกงเผยให้เห็นร่างกายส่วนล่างของฉันเพื่อนสนิทของฉันบอกว่าให้ย้ายไปที่ห้องและเตรียมพร้อมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ฉันเข้าไปข้างในและเริ่มสำรวจห้องที่ฉันพบแล็ปท็อปและในนั้นมีรูปสาวเปลือยสองสามรูป (ร่านแบบเสียเงิน) ในแก๊งปังขณะที่ฉันกำลังสำรวจเพื่อนของฉันเข้ามาข้างในและจูบฉันและเตือนสำหรับสัตว์ประหลาด 3 ตัวที่ฉันจะต้องใช้คืนเขาทิ้งฉันไปและฉันก็เตรียมตัวให้พร้อมในขณะที่ฉันเปิดเสื้อยืดและกลายเป็นเปลือยเปล่าและทุกคนทีละคน ระยำฉันและฉันฉีดหลายครั้งทุกครั้งที่กระเจี๊ยวหนาของพวกเขาเคยทำให้ฉันท่วมท้นด้วยน้ำกามทั้งหมดของพวกเขาและต่อมาในตอนดึกเมื่อเราทุกคนกำลังพูดคุยแบ่งปันเรื่องราวทางเพศของเราพวกเขาบอกว่าพวกเขาเย็ดสาวบริสุทธิ์ที่ตอนนี้เป็นอีตัวของพวกเขาซึ่งในที่สุด ลูกพี่ลูกน้องของฉัน.. แค่นั้นเอง ฉันคิดว่าฉันได้เห็นวิดีโอและรูปถ่ายของเธอ .. และฉันก็ไม่รังเกียจที่จะถ่ายทำด้วย

เป็นเวลาเที่ยงคืนเราเปลือยเปล่าและอารมณ์แปรปรวน .. ฉันนอนอยู่บนเตียงเลื่อนดูโทรศัพท์และทุกคนเพิ่งมารู้เกี่ยวกับอดีตของตัวเองและมีแผนเที่ยวกลางคืนกับฉัน .. จากนั้น 2 หนุ่มก็ฟิตและหล่อมากขึ้นด้วยบิกินี่ และถุงน่องสำหรับฉัน ..

มีสาย แต่ฉันได้รับมันและแสดงให้พวกเขาเห็นตอนนี้พวกเขาอายุ 5 ขวบและทุกคนมีจู๋หนาสำหรับฉันในคืนนั้นฉันอาจจะไม่ได้ไปในวันนั้น แต่โชคและความปรารถนาของฉัน .. ในไม่ช้าฉันก็ถูกพวกเขาโยนและตูดก็ถูกตบอย่างไร้ความปราณีและ หน้าอกอึตอนนี้ฉันไม่รู้ว่าจะทำงานได้อย่างไร แต่เด็กผู้ชาย 1 คนถือกล้องไว้ในมือและเริ่มถ่ายทำและอีกครั้งแบ่งออกเป็นกลุ่ม 2 และ 2 ก็ออกไป

ฉันอยู่กับ monosters สามคนและผู้ชายที่ถ่ายทำฉันมีโอกาสครั้งแรกที่จะมีเพศสัมพันธ์กับฉันและเขามีเพียงความรักในร่างกายและหีของฉันเขาเอากระเจี๊ยวหนา 7 นิ้วของเขามาทำให้มันเปียกในน้ำลายของฉันแล้วดันมันเข้าไปในหีของฉันอย่างไร้ความปราณี .. และเย็ดฉันนานกว่า 10 นาทีและเก็บน้ำกามของเขาไว้ในเวลาต่อมาจากนั้นทั้งสองก็เริ่มร่วมเพศและแสดงบทบาทสมมติ

ฉันเป็นครูและพวกเขาเป็นนักเรียน

นักเรียน 1: ผู้ชายที่คุณดูสวย

นักเรียน 2: ใช่แม่คุณน่าดึงดูดเกินไป

ฉัน: ใช่ แต่อย่าสนใจที่จะสนใจการศึกษาของคุณ

นักเรียน 2: แหม่มหน้าอกของคุณกวนใจฉัน

ฉัน: ยังไง ??

นักเรียน: เราไม่ได้เห็นพวกเขาและแค่อยากสนุกสักหน่อยแล้วเราจะเรียน

แล้วเราก็เริ่มปัง

มันทำให้ฉันคลั่งไคล้ฉันยกกระโปรงมินิของฉันขึ้นเผยให้เห็นตูดของฉันพวกเขาทำให้ฉันคุกเข่าและตบมันแล้วถอดกางเกงออกแล้วดันหำหนึ่งอันเข้าไปในปากฉันไม่สามารถจัดการได้ในไม่ช้ามันก็เริ่มเย็ดปากของฉันและด้วยเหตุนี้ อีกหนึ่งดิ๊กพบว่ามันเข้าไปในรูตูดของฉันอย่างแท้จริงมันเจ็บปวดเกินไปที่ฉันร้องขอความเมตตา แต่ความต้องการทางเพศของพวกเขาอยู่ที่จุดสูงสุดพวกเขาไม่หยุดทีละคนพวกเขาแลกเปลี่ยนตำแหน่งและเย็ดฉัน .. ฉันอยู่ในอารมณ์จากนั้นความเจ็บปวดก็มี เริ่มปลุกโสเภณีในตัวฉันฉันรีบเปิดหน้าอกของฉันและดูดหนึ่งกระเจี๊ยวและขอให้หลั่งในหน้าอกของฉันและพวกเขาทำให้ฉันนั่งและ cummed กับฉัน ตอนนั้นร้อนกว่ามากฉันคาดว่าฉันจะห่อตัวด้วยผ้าขนหนูแล้ววิ่งออกไป

หลังจากนี้บอกเลยว่าเงี่ยนจริงๆเป็นใครก็เงี่ยนเย็ดกับเพื่อนๆฟินๆแบบนี้แต่คนแบบคุณผู้อ่านที่ไม่มีแฟนงานนี้บอกเลยว่าต้องหาน้อง จิ๋มกระป๋อง มาเย็ดกันไปก่อนแล้วช่วยความฟิน

รุ่นพี่จะทำอย่างงี้ไม่ได้

ดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน เราเป็นเด็กที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด ตอนนั้นเราเรียนอยู่ม.3 เป็นเด็กใสๆเลย ตอนนั้นมีพี่ๆจากรร.อื่นเข้ามาที่รร.เรา เราเลยเข้าไปทักทาย เค้าชื่อพี่เนตร เค้าเรียนม.5 วันนั้นพี่เนตรมากับกลุ่มเพื่อนหลายคน เราชวนคุยไปแปปนึงแล้วเราจะกลับเข้าเรียน จู่ๆเค้าก็พูดว่า จะรีบไปไหน มาสนุกด้วยกันก่อนสิ พี่เนตรพูดจบก็ดึงหนูเข้าไปกอด หนูเห็นท่าไม่ดีก็สะบัดทำท่าจะวิ่งหนีแต่พี่เนตรตะครุบหนูติด เพื่อนหนูก็ไม่ทันกระดิกตัวก็ถูกเพื่อนๆของพี่เนตรหามตัวลอย
หนูกับเพื่อนอยู่ในสภาพที่หมดหนทางสู้พวกเขาพาหนูขึ้นมาบนอาคารเรียน เป็นพื้นไม้ค่ะ หนูถูกแยกจากเพื่อนและพวกผู้ชายมันก็แยกกันออกเป็นสองกลุ่ม หนูไม่มีโอกาสนับเลยจริงๆว่าทั้งหมดมันกี่คนกันแน่ แต่ที่รู้ๆตรงหนูนี่ 5 คนค่ะ
หนูถูกจับขึงพืดเสื้อผ้าถูกกระชากออกจนขาดวิ่น พวกมันร้องอื้อฮือแล้วลูบปากไปมา บางคนก็ยื่นลิ้นออกมาเลียริมฝีปากอย่างน่าเกลียด
“ไม่เลวโว้ย ใหญ่โตมโหฬารจริงๆ เอา ให้ไอ้เนตรมันก่อนโว้ย”
พวกเขาพร้อมใจกันถอดเสื้อผ้า หนูทำใจยอมรับสภาพที่มันเกิดอยู่ตรงนี้เพราะไม่รู้จะแก้ไขสถานการณ์อย่างไร และหนูก็เคยผ่านผู้ชายมาก็หลายคน โดนอีก 5-6 คนคงไม่ตายหรอก แต่ถ้าหนูขัดขืนต่อสู้พวกเขาอาจทำอันตรายหนูก็ได้
หนูเหลือบไปเห็นอาวุธประจำกายของแต่ละคนแล้วล้วนแต่น้องๆม้าทั้งนั้น แล้วพวกเขาก็เริ่มปลุกเร้าอารมณ์หนูด้วยการรุม อีกคนดูดนมอีกคนเลียที่หว่างขา แม้ว่าหนูจะพยายามทำใจแต่มันก็อดที่จะเสียวซ่านไม่ได้
เมื่ออีกคนยื่นแท่งเอ็นมาแกว่งไกวตรงหน้า แม้ว่าเขาไม่ร้องบอกแต่สัญชาตญาณของหนูมันบอกค่ะว่าต้องทำยังไง หนูคว้ามันเข้ามาดูดทันทีเขาร้องเสียงหลง
“โอ๊ย ทำไมปากไวจัง”
ก็ไม่ไวได้ยังไงล่ะค่ะอารมณ์ของหนูมันแตกซ่านไปเสียแล้ว พี่เนตรนั่นเองที่กำลังเลียร่องเสียวให้หนู เขาทั้งตวัดทั้งแทงปลายลิ้นเดี๋ยวก็เปลี่ยนมาดูดดุนเม็ดเสียว ให้น้ำหนูแตกซ่ามาเต็มร่อง
“อูย ซี๊ด”
หนูเผลอตัวครางออกมาไอ้คนที่ดูดนมมันก็ทำเหมือนเอร็ดอร่อยเต็มที่ มันดูดแรงมากจนหัวนมหนูชาไปหมด สองมือที่ว่างของหนูตอนนี้มีแท่งเอ็นของอีกสองคนเข้ามาซุกในอุ้งมือ
มันใหญ่เต็มกำมือพอดีหนูรูดมันเบาๆไอ้คนที่กระแทกปากหนูไปมานั้น มันแหงนหน้ามองเพดานแล้วหลับตาปี๋ แสงไฟนีออนที่ติดอยู่ทำให้หนูเห็นท่อนเอ็นของเขาถนัด หัวมันบานเหมือนกระดิ่งนั่นเองหนูจึงรู้สึกว่าคับปากดีเหลือเกิน
“อูย คนสวยดูดเก่งเหลือเกิน ซี๊ด พี่เสียวจริงๆ”
พี่เนตรเริ่มจับขาหนูถ่างออกแล้วหนูรู้สึกถึงดุ้นแข็งๆมันทิ่มแทงร่องเสียว เข้ามาทีละน้อยๆ หนูไม่ยั่นหรอกค่ะแม้จะใหญ่แต่หนูเคยเจอมาใหญ่กว่านี้ก็มี เขากดลงมาจนจมลึกเข้าไปเสียงสูดปากเบาๆเมื่อเขากระแทกบั้นท้ายใส่ท่อนเอ็น เข้าร่องอย่างหนักหน่วง หนูเองก็เสียวสุดใจขาดดิ้นเหมือนกันเมื่อทุกจุดกระสันโดนกระหน่ำอยู่ตลอด เวลา
“โอย ร่องเสียวยังฟิตดี ซี๊ด อย่างนี้อร่อยแน่”
พี่เนตรร้องครวญครางเสียงกระเส่า เมื่อหนูขมิบร่องเสียวเพราะความเสียวที่ถูกโจมตีจากทุกคน หนูรู้สึกได้ว่าหนูเกร็งตัวแน่นเมื่อพี่เนตรกระทุ้งเข้ามาอีกไม่กี่ครั้งหนู ก็เสร็จเสียแล้ว
คนที่หนูกำลังดูดท่อนเอ็นให้ทำท่าว่าจะไปไม่ไหว เขาหอบหายใจตัวโยนแล้วซอยเอวเข้าปากหนูเป็นการใหญ่
“อูย ซี๊ด เสียวเหลือเกิน ใกล้ออกแล้ว”
เขาอัดเข้ามาจนปากหนูแทบฉีกหนูทั้งดูดทั้งเลียจนในที่สุดน้ำเมือกของเขาก็ ฉีดออกมาด้วยความรุนแรง แตกในกระทบกับเพดานปากจนรู้สึกว่ามันมากเสียจนล้นปาก
“โอย ออกแล้ว ซี๊ด ดูดเก่งจริงๆน้องสาว”
หนูหันมาหยิบเสื้อไม่รู้ว่าเป็นของใครที่กองอยู่ใกล้ๆขึ้นมาซับหยาดหยดที่ มันเอ่อล้น ขนาดหนูกลืนลงท้องไปบ้างแล้วยังเหลือย้อยออกมาอีกเต็มไปหมด หนูได้มีโอกาสหายใจหายคอได้หน่อยเดียวอีกคนก็เสียบสอดท่อนเอ็นเข้าปากหนูอีก ครั้ง จะไม่ทำให้ก็ไม่ได้เลยต้องฝืนทำเพราะว่าตอนนั้นเมื่อยปากเต็มที่
แค่โดนหนูดูดปากเบาๆเท่านั้นเขาก็ร้องครางเสียงหลงผสมกับเสียงของพี่เนตรที่กำลังทะลุทะลวงร่องเสียวอย่างเอาเป็นเอาตาย
“ซี๊ด ใกล้แล้ว กิ๊กจ๋า อูย เสียวเหลือเกินแล้ว”
เขาพล่ามออกมาเหมือนคนละเมอแล้วสายน้ำร้อนวาบก็พุ่งฉีดเข้ามาในร่องเสียวจนหนูเสียวถึงโพรงมดลูก
“โอย ออกแล้ว อึ๊ย”
พี่เนตรกดกระหน่ำลงมาอีก 5-6 ครั้งก็ฟุบหมดแรงแล้วผละออกไป คนที่ดูดนมของหนูอยู่ด้วยความเอร็ดอร่อยก็ถอยแลงไปทำหน้าที่แทนโดยไม่มีการ พักให้เสียเวลา เขาหยิบเสื้อขึ้นมาซับหยาดน้ำที่พี่เนตรฝากเอาไว้
ท่อนเนื้อของเขาดูจะยาวใหญ่กว่าของพี่เนตรโดยเฉพาะความยาวมันแทบจะทะลุเข้า ไปในมดลูกทีเดียว ลีลาท่าทางของเขานั้นก็วิเศษเลิศเลอเหลือเกินหนูถึงกับเสียวจนน้ำตาแทบเล็ด
เขากระแทกลงมาครั้งใดหนูต้องเด้งก้นรับทุกครั้ง เขาเองก็รู้ว่าหนูกำลังสู้กับเขาอยู่ ก็เลยใส่เต็มๆทั้งยักซ้ายส่ายขวาเสยหน้างัดหลังอยู่ไปมา
“อูว ซี๊ด เด็ดจริงๆ”
เขาพึมพำออกมาเบาๆเสียงของเขาทำให้หนูร่อนส่ายบั้นท้ายมากยิ่งขึ้นแล้วหนูก็ ทะลักความสุขออกมาอีกจนได้ เมื่อเจอเขาเร่งเร้าเข้ามาชุดใหญ่ทั้งกระแทกทั้งบดขยี้ มันเหมือนวัฏจักรเมื่อหนูเสียวถึงขีดสุดร่องเสียวหนูก็บีบกระชับตอดท่อนเอ็น ของเขาถี่ยิบ จนเขาเองก็ไม่อาจทนทานต่อไปได้ต้องปล่อยให้ลำยาวสำลักน้ำออกมาเหมือนน้ำพุ ร้อนมันระอุไปหมด
“โอ๊ย”
หนูขมิบร่องเสียวแล้วปากหนูก็พลอยดูดท่อนเอ็นรุนแรงตามไปด้วยไม่มีสัญญาณ เตือนมาก่อนจู่ๆท่อนเอ็นของเขาก็หลั่งชะโลมออกมาเต็มปากหนูอีกครั้ง
เขาร้องโหยหวนแล้วกระทุ้งเข้ามาจนหนูตาเหลือกทีเดียว เพราะหัวบานมันพุ่งเสียบเข้ามาคาอยู่ในลำคอจนหนูหายใจแทบไม่ออกต้องขยับปาก หนีเจอลูกนี้เข้าเล่นเอาหนูหมดแรง
หนูใจชื้นขึ้นมาเมื่อนับแล้วเหลืออีกแค่คนเดียวคงยังพอรับไหวแต่คนนี้ซิค่ะ มามาดใหม่ เขาบังคับหนูให้นอนคว่ำหน้าแล้วจดจ่อท่อนเอ็นกับร่องก้นของหนู
มันแสบไปหมดค่ะเมื่อมันเข้าไปจนสุดแล้วเขาไม่รั้งรอหรือปราณีปราศัยหนูเลย เขากดกระทุ้งเข้ามาอย่างหนักหน่วงเพื่อนๆเขาเข้ามารุมเชียร์เหมือนดูกีฬา แล้วในที่สุดเขาก็ทนความแน่นของร่องก้นหนูไม่ไหวต้องคายพิษสงออกมาอย่างรวด เร็ว
“โอ๊ย แน่น เสียวจนไม่ไหวแล้ว ซี๊ด ออกแล้ว”
มันเหมือนเป็นใบเบิกทางให้คนอื่นลองทำตามแทนที่หนูจะได้พัก เขากลับวนเวียนกับร่างกายหนูจนหนูสลบไปเลย
เข็ดจริงๆค่ะ เพื่อนหนูก็เหมือนกันมันเลิกคบกับหนูทันที

คนมาเอากันอยู่ชั้นล่างห้องพัก

ดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกันครับ เรื่องเริ่มตอนที่ผมไปอบรมงานที่ต่างจังหวัดครับ ผมได้ไปพักที่หอพักที่มี 2 ชั้นครับ ซึ่งที่พีักราคาถูกเนี่ยมันไม่ค่อยมีไรมากอยู่แล้ว มีแค่ทีวีเครื่องเดียว ผมเองก็พอเลิกงานก็กลับมาเพื่อพักผ่อนก่อนนอนเลยเปิดทีวีดูสักหน่อย แต่แล้วก็ได้ยินเสียงผู้หญิงครางดังมากหลุดมากับเสียงทีวี ผมเลยปิดเสียงแล้วพยายามฟังชัดๆ มันใช่เลย ผมเลยพยายามเอาตาแง้มดูผ่านช่องที่อยู่บนพื้นห้องที่มันเป็นไม้ ผมเลยจัดการเอาสายตาแนบเข้าไปเลยคับ ภาพที่เห็นทำให้น้องชายผมแข็งจนจะระเบิด เป็นภาพผู้หญิงคนนึง กำลังนั่งขย่มอยู่บนร่างชายคนนึงแบบหนัง หนังโป๊ ซึ่งรุนแรงพอสมควร หุ่นดี ขาว อวบ ผมยาว ซึ่งตอนนั้นในห้องเค้าเปิดแต่ TV และไฟสีส้มในห้อง ผมจึงแอบดูต่อไป ไม่ถึง 10 นาที ผู้หญิงคนนั้นก็ควบจนซบลงที่อกผู้ชาย ท่าทางจะเสร็จพร้อมกัน ผมเลยดูว่าจะเอายังไงต่อ สัก 10 นาที ผู้หญิงก็เดินเข้าห้องน้ำ แป๊บเดียวก็ออกมา และคุยอะไรกันก็ไม่ทราบ แต่ผมได้ยินบางประโยค ประมานว่า “เค้าเอาเก่งไหม จะเอาอีกหรือป่าว เจ็บหีหมดแล้ว (ยังมีอีกเยอะคับ)” และผู้หญิงก็ก้มลงไปอมควยของผู้ชาย ผู้ชายคนนั้นร้องครางออกมาเลยคับ ผู้หญิงคนนั้นดูท่าทางดูดเก่งมาก ๆ ดังจ๊วบ ๆ เลย สักพักผู้ชายก็ลุกขึ้นมาจับผู้หญิงนอนลง และจัดการเลียหึของผู้หญิงคนนั้น เช่นกันครับ ครางลั่นเลย เลียอยู่ประมาน 10 นาที ก็เย็ดต่อเลยคับ รุนแรงมาก ๆ ไม่แปลกใจเลยทำไมผู้หญิงถึงร้องดังจนชาวบ้านได้ยินกันทั่ว แถมยังสาวออกจนสุดและกระแทกแรงมาก ๆ จนดังปั๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ สักพักผู้ชายก็จับผู้หญิงขึ้นมา และให้นอนคว่ำ และผู้ชายก็สอดใส่และซอยต่อ แบบไม่ยั่ง ผู้หญิงร้องลั่นไม่ขาดสายเลยคับ และผู้หญิงพูดขึ้นมาว่า “เสียงเราดังไปหรือป่าว ไปเพิ่มเสียงทีวีดีกว่า คนอื่นจะได้ไม่ได้ยิน” พูดจบผู้ชายก็ประคองผู้หญิงขึ้นโดยที่ควยยังซอยหีอยู่เลย แล้วก็พากันเดินกันไปที่ทีวี เดินไปก็ซอยไป แถมความแรงก็ไม่ลดลงเลย พอถึงทีวีผู้หญิงก็กดเพิ่มเสียงทีวี เพิ่มเสียงเสร็จก็ยืนเกาะชั่นทีวีซอยกันต่อไป เสียงของทั้งคู่ทำให้ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหว สักพักผู้หญิงก็ร้องดังมาก และร้องทุกเม็ดที่ผู้ชายคนนั้นซอย สักพักทั้งคู่ก็อ่อนลง และผู้ชายก็ชักควยออกจากหีผู้หญิงคนนั้น และพากันเดินเข้าห้องน้ำไป ผมรอประมาน 10 นาที จนไม่เห็นว่ามีอะไรคืบหน้าแล้วผมก็เลยเดินขึ้นห้องทางบันไดด้านหลัง ซึ่งติดกับห้องน้ำของเค้าพอดี ก็ได้ยินเสียง “เทอ หอยเราแหกหมดแล้วเห็นไหม” ผู้ชายก็พูดขึ้นมา “ไหนขอดูหน่อยซิ๊ แหกจิงหรอ” แล้วก็มีเสียงตามมาทันที “ซี๊ดด .. อ๊าส์ ๆๆๆ” แล้วผมก็ยืนฟังสักพัก เสียงที่ได้ยินต่อมาคือ “อาส์ … ปั๊บบบบ ๆ ๆ ๆ ๆ” ถ้าเพื่อน ๆ ทุกคนเจออย่างผม จะรู้สึกยังไง … ขอบคุนคับ ปล. ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเจอประสบการณ์ตื่นเต้นแบบนี้ก็นำมาแบ่งปันเลยนะคับ ผมอยากฟังบ้าง ว่าเพื่อน ๆ เจอแบบไหน

ลูกค้าอยากได้เซอวิสพิเศษ

ดีครับ วันนี้ผมมีประสบการณ์มาเล่าให้ฟังกัน คือตัวผมเป็นหมอนวดอยู่แถวต่างจังหวัดครับ ซึ่งระหว่างที่นวด ก็อย่างว่า มันก็จะมีลูกค้ามากหน้าหลายตาเข้ามากันไม่หยุดเลย ซึ่งวันๆนึงเนี่ยต้องเจอลูกค้าเยอะมาก แต่แล้วก็มาเจอแจ๊กพอตของวันครับ เธอน่ารักมาก มาเข้าคอสนวดประมาณ 2 ชม. ผมเลยค่อยๆนวดเธอแล้วไล่ไปตามส่วนเสียวของเธอจนเธอเริ่มครางออกมานิดๆ สุดท้ายผมทนไม่ไหว เลยเริ่มเอาหัวแมวไปถูไปถูมาผมก็รู้สึกเหมือนว่าเธอครางออกมาเบาๆ ด้วย แต่ตอนนี้ผมไม่สนใจอะไรแล้ว ได้แต่ใช้หัวแมวของผมถูไปทุกซอกข้างนอก ละเลงให้นํ้าของเธอออกมาให้มากที่สุด แล้วผมก็ค่อยๆ ดันหัวแมวเข้าไปทีละ นิดอย่างช้าๆ แต่ยังคงคับอยู่ครับ เพราะว่าผมไม่กล้าแยกขาของเธอให้กว้างมากกว่านี้ ผมดันเข้าไปจนเลยคอหัวแมว ก็รู้สึกว่าในนั้นของเธอมันทั้งรัดทั้งบีบของผมอย่างมากเลย อยากจะกระแทกเข้าไปทั้งแท่ง แต่ก็กลัวว่าเธอจะตื่นขึ้นมาแล้ว โวยวาย แล้วคนในร้านจะรู้น่ะครับ ผมเลยได้แต่เคลื่อนเอวของผมอย่างช้าๆ สลับกับดึงหัวแมวออกมาถูเม็ดและแคมของเธอไปมา จนตอนนี้น้ำออกมาเลอะเต็มหว่างขาของเธอเลยครับ แม้แต่หัวแมวของผมยังเยิ้มเต็มไปด้วย นํ้าของเธอมันออกมา มากกว่าโลชั่นที่ผมทาลงไปเสียอีก ตอนนี้ผมเริ่มหน้ามืดยิ่งกว่าเดิมอีกครับ ผมสอดทั้งหัวแมวและลําตัวเข้าไปมากขึ้น สาวเข้าสาวออก แบบว่าไม่ได้หลุดออกมาทั้งหัว แต่ก็ยั้งๆ ไว้บ้างครับ ผมทําเรื่อยๆ จนเธอเผลอร้องซี้ด..ออกมาเลย ตอนนั้นผมคิดว่า ถ้าเธอลืมตาขึ้นมาผมคงจะกระแทกเข้าไปให้หมดแท่งแน่เลย เพราะกลัวว่าจะไม่สุดมากกว่า แต่เธอก็ยังคงหลับ อยู่เหมือนเดิม ผมเลยได้ใจสอดของผมลึกเข้าไปเรื่อยๆ จนกระทั่งไข่ผมติดกับโคกของเธอเลยครับ ตอนนี้ผมไม่อยากจะสาว ออกมาเลยครับ ข้างในของเธอทั้งแน่นทั้งรัดอย่างไม่มีอะไรจะเปรียบได้แล้ว ทั้งอบอุ่น ผมแช่อยู่อย่างนั้น ขยับกวนเป็น วงกลมบ้าง เพื่อที่ว่าจะได้ขยายให้ปากรูกว้างมากขึ้นครับ ผมสาวเข้าออกอย่างสนุกแล้วครับตอนนี้ เพราะว่าช่องคลอดของ เธอตอนนี้รับได้สุดทั้งหัวและลําตัวของผมครับ เวลาผมกระแทกเข้าไป ทั้งแคมเหมือนถูกกดตามลงไปด้วย เมื่อผมสาวออก มาก็มีความรู้สึกว่าก้นของเธอจะลอยตามออกมาด้วยอย่างนั้น เหมือนกับพยายามจะบอกว่าอย่าให้หลุดนะ ผมสาวเข้าออกจน แทบทนไม่ไว้แล้ว ก็เลยดึงออกมาชักข้างนอกต่อน่ะครับ เพื่อว่าน้ำจะได้ไม่เลอะอยู่ข้างใน แต่ปรากฏว่าเธอดันลืมตาขึ้นมา น่ะสิครับ ผมเกือบจะหันหัวแมวใส่หน้าเธอแล้ว ดีแต่ว่าเธอจับมันเข้าไปเหมือนเดิม แล้วดึงตัวผมไปกระซิบใกล้ๆ ว่าให้ เสร็จในตัวเธอนั่นแหละ เพราะที่จริงเธอไม่ได้ออกไปไหนหรอก ที่มาที่นี่เพราะตั้งใจมาให้ผมล่อเธอต่างหาก ผมเลยต้องกลั้น เอาไว้ก่อน เอาเธอต่อเพื่อให้เธอเสร็จด้วยนะครับ แต่กว่าจะเสร็จก็นานเลยครับ เจ๊ต้องตะโกนเรียก เพราะว่าเจ๊จะปิดร้าน แล้วน่ะครับ ผมก็ยังไม่อยากจะเสร็จเลย แต่ก็ต้องทําเพราะว่าตอนนั้นเธอก็เสร็จไปแล้วตั้ง 2 ครั้ง เรื่องอะไรจะไม่เสร็จ เดี๋ยวขาดทุนกันพอดี ตอนกลับไปเธอยังบอกกับผมเลยว่า ครั้งหน้าจะมาใหม่ ไม่ต้องยั้งแรงไว้แบบนี้หรอกนะ เธอพร้อม ตั้งแต่ผมนวดให้เธอแล้วน่ะครับ ผมก็ได้แต่หวังว่าครั้งหน้า ผมคงมีโอกาสได้ใช้ลูกเล่นให้มากกว่านี้นะครับ แล้วตอนเธอ เดินออกไป ผมยังสังเกตเห็นน้ำของผม ไหลออกมาเต็มทั้ง 2 ขาของเธอเลย แต่คนอื่นผมไม่รู้นะว่าจะเห็นหรือเปล่า เพราะตอนนี้ในร้านเหลือผมกับเจ๊เท่านั้นเองครับ เสร็จแล้วเจ๊ก็เลยตามให้ผมรีบๆ เก็บเครื่องไม้เครื่องมือของผมไปล้างซะ เพราาะว่าผมกลายเป็นคนสุดท้ายของร้านวันนั้นครับ แต่ตอนที่ผมกําลังล้างอุปกรณ์ของผมอยู่ ปรากฏว่าเจ๊เดินเข้ามาบอกว่า ช่วยหน่อยเถอะ.. เจ๊เห็นเธอทําให้ลูกค้าแล้ว เจ๊มีอารมณ์มากเลย แต่ก็ไม่กล้านะ เพราะกลัวว่าลูกค้าเธอไม่รู้แล้วจะโวยวาย เธออุตส่าห์ช่วยไล่คนงานคนอื่นกลับไปก่อนเพื่อสาเหตุนี้เอง ผมเลยต้องทําให้เจ๊อีกคนด้วยความเหนื่อยเพลีย แต่ลูกเล่นเจ๊นี่ เหลือกินจริงๆ ครับ ทั้งร่อนทั้งขย่ม ทําเอาผมแทบจะเดินกลับหอพักไม่ไหว เพราะโดนรีดน้ำออกไปตั้ง 2 ครั้ง ภายใน ชั่วโมงเดียวเองครับ ดีได้เว็บ น่าเย็ดช่วยให้ผมได้มีวิชาขนาดนี้ได

แก๊งเรามันแก๊งคนเถื่อน

ดีครับ วันนี้มีเริื่องมาเล่าให้ฟังกัน พวกผทเป็นเด็กมหาลัยอยู่ปี 3 แล้วซึ่งเวลาเราไปไหนเราก็ไปกันเป็นกลุ่ม แล้วเราก็ชอบไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก แต่พวกผมมีรสนิยมแปลกๆคือพวกผมมักจะพาสาวสวยๆที่พวกผมถูกใจไปเอาที่หอพักที่พวกผมหุ้นเงินเปิดกันเอาไว้เพื่อพาสาวมาเชือดกัน วันเริ่มเรื่องคือวันนั้นเราก็ไปเที่ยวกันตามปกติ แล้วเราก็เห็นเหยื่อ เราเลยให้ไอ้หน่อย ไปจีบก่อนเพราะไอหน่อยหน้าตามันค่อนข้างจะดีกว่าเพื่อน เราเลยมอบงานนี้ให้มัน มันเริ่มทำการจีบ แล้วมันก็พาสาวคนนั้นไปที่ห้อง สาวคนนั้นชื่อเบน เธอเป็นสาวสวยใช้ได้เลย แต่นมไม่ใหญ่เท่าไร ไอหน่อยได้นัดแนะให้พวกผมตามไปทีหลัง พวกผมก็ตามไปติดๆ โดยไม่ให้เบนรู้ตัว หน่อยพาเบนเข้าห้องไปแล้ว พวกผมก็แอบดูกันข้างนอก
หน่อยเริ่มลงมือโดยการเล้าโลม ไซ้ซอกคอมือก็บีบนมและบี้หม้อของเบนเหมือนหนังเว็บ เย็ดสด เบนมีอาการสั่นระริก และล้มตัวลงนอน บอกหน่อยว่าอย่าทรมานแบบนี้เลย
หน่อยถอดกางเกงออกพร้อมทั้งงัดเจ้าโลกออกมา หัวแดงเถือกมุดลงไปในหม้อของเบนที่แฉะ ๆ
เยิ้มอยู่ พวกผมมองเห็นชัด ๆ อย่างถนัดเพราะบอกหน่อยไม่ให้ปิดไฟ
หน่อยเริ่มโยกเข้าออก เบนร้องไม่เป็นภาษา หน่อยเล่นอยู่เกือบ 10 นาที
หน่อยก็ปล่อยให้แตกทะลักออกมาในหม้อเบน พวกผมจึงไขประตูเข้าไป ด้วยความตกใจของเบน
เบนผลักหน่อยออกและดึงผ้าห่มมาปิดร่างอันเปลือยเปล่าทันที เอกเพื่อนหมายเลข 2
ของผมแก้ผ้าออกทันที ตรงเข้าดึงผ้าห่มออกแล้วจับเบนถ่างขา เอาเจ้าโลกยาว 7
นิ้วลงในหม้อของเบนทันที เบนถึงกับสะดุ้งเฮือก ร้องโอ้ยด้วยความเจ็บปวด
แต่ไม่ได้ร้องให้ใครช่วย ความซาดิสม์ของเอก เอกกระแทกรุนแรงสาวเจ้าโลกออกมายาว ๆ และกระแทกเข้าไป

เบนเปลี่ยนเสียงร้องจากความเจ็บปวดเป็นเสียงซี๊ดซ๊าดด้วยความมันส์และเสียวซ่าน
เอกจับตัวเบนคว่ำลงและดึงตัวให้โก้งโค้ง และยัดไอ้ใบ้ 7 นิ้วเข้าทางก้นของเบน
เบนสะดุ้งสุดตัว เอกกอดเบนไว้อย่างแน่น และซอยถี่ยิบปล่อยให้แตกในก้นของเบน
เบนหายใจหอบด้วยความเหนื่อยล้า ทันทีที่เอกถอน 7 นิ้วของเขาออกจากก้นของเบน
เจี๊ยบซึ่งนั่งปั่นเจ้าโลกรออยู่แล้วก็ได้เข้ามาแทนที่เอกทันที
นายเจี๊ยบจับเจ้าโลกยัดลงในหม้อของเบนทันที โดยที่เบนยังไม่ทันรู้ตัว
แต่ด้วยความตื่นตระหนกตกใจในความใหญ่ของหม้อเบน และการตอดรัดอย่างรุนแรง
เจี๊ยบโยกไม่ถึง 10 นาที เจ้าโลกของเจี๊ยบถูกชักออกมาพ่นพิษอย่างหมดท่า

ผมเป็นคนสุดท้ายในการร่วมเพศกับเบน
ผมขึ้นคร่อมเบนแต่ด้วยการโดยเอาหลายครั้งเบนเริ่มสร่างจากอาการเมา ได้มีการขัดขืนผม
เอกจับแขนของเบนทั้ง 2 ข้าง ผมถ่างขาออก พร้อมทั้งกดเจ้าโลกเข้าหม้อใหญ่ ๆ
ของเบนทันที เบนด่าผมและเพื่อน ๆ ต่าง ๆ นานา
ผมกระแทกแรงจนเบนหยุดด่าและขอร้องไม่ให้พวกผมพูดเรื่องนี้ในมหาวิทยาลัย
ผมก็เปลี่ยนท่าให้เบนอมเจ้าโลก ตอนแรกเบนไม่ยอม พอผมขู่เบนจึงยอม
เธอดูดจนผมแตกแล้วเธอก็เข้าห้องน้ำไปชำระความหื่นกามของพวกผม
หน่อยก็ตามเข้าไปรังแกหม้อของเบนอีก 1 รอบ พอเช้าก็ส่งเบนกลับบ้าน
พอไปมหาวิทยาลัยเบนหลบหน้าพวกผมไปเลย เวลาพวกผมกินเหล้าชวนเบนมากิน
เบนก็ไม่กล้ามานั่งอีกเลย ตอนนี้พวกผมก็คบกับเบนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

รปภ.หมู่บ้านพลังเยอะจริงๆ

ดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องเสียวๆจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ เราชื่อโบ เรียนอยู่ปี 2 มหาลัยแถวๆในเมือง เราเป็นคนน่ารักน้ะ เราว่า นมใหญ่ดีด้วย แต่เราอยากมีเซ็กซ์มาก เพราะเราไม่เคยมีแฟน วันนึงเราเลยไปวิ่งที่หมู่บ้านของเรา วิ่งไปวิ่งมา เราเจอลุงรปภ.มองเราอยู่ แล้วฝนก็ดันตก เราเลยไปหลบที่เดียวกับลุงเค้า ซึ่งเราก็เลยหยอดลุงแกไปว่า เมื่อกี้ลุงมองก้นหนูหรอ ลุงบอก ไม่ได้มอง เราเลยอ้างวา ถ้าลุงยังโกหกอยู่หนูจะเอาไปฟ้องหัวหน้ารปภ. ลุงเลิกลั่ก แล้วบอกก็ได้ ลุงมอง แต่อย่าไปบอกหัวหน้าเลยน่ะ เราเลยยื่นข้อเสนอ งั้นลุงต้องช่วยตัวเองให้หนูดู ลุงแกทำท่าดีใจต่างจากเมื่อกี้ลิบลับ เพราะตอนนี้ลุงแกคงรู้แล้วว่าโบต้องการให้ลุงเค้าทำอะไร ลุงยศรีบถอดกางเกงลงท่อนเอ็นดีดผึงขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็ก ลุงแกขอร้องโบว่าโพสต์ท่าสวยๆ ให้ลุงดูได้มั้ยลุงจะได้ชักให้ดูแบบเต็มๆ โบก็ตามคำขอค่ะจัดให้ลุงยศแกทันทีโบออกไปตากฝนอีกรอบจนเสื้อเปียกชุ่มแล้วเดินกลับเข้ามาในศาลา เอามือจับขอบศาลาแอ่นก้นไปทางลุงเค้าแล้วบิดก้นไปมาแบบหนังเว็บ เย็ดสด ลุงยศแกอารมณ์เริ่มมามือแกซอยเรื่อยๆโบยืนแล้วเดินถอยเอาก้นไปชนแล้วถูกับแท่งลุงยศ ลุงยศจับเอวโบแล้วเอาท่อนถูกับก้นโบแบบเนิบๆตอนนี้อารมณ์โบก็ไม่ไหวแล้ว เลยก้มไปกำของลุงยศเข้าปากดูดได้ไม่ถึงนาทีไหลคาปากโบเลย ลุงแกยังไม่หมดฤทธิ์จับโบดึงกางเกงลงมากองที่ต้นขา แล้วกดโบลงไปทำท่าหมากับพื้น ลุงยศนั่งคุกเข่าตามลงมาด้านหลังเอามือรั้งขอบกางเกงในโบ พอเห็นร่องลุงแกจับท่อนเสียบเข้ามาทันทีแล้วลุงยศก็เอามือจับแขนโบดึงไปข้างหลังทั้ง2ข้าง ท่านี้เสียวมากๆเลยค่ะ แขนโบโดนลุงยศจับดึงเป็นจังหวะ ตามการกระแทกร่องลุงยศซอยถี่ๆพร้อมกับพูดว่าโบมาให้ลุงเย็ดอีกเยอะๆนะลุงชอบ คราวหน้าเดี๋ยวลุงจะนัดเพื่อนมาอีกคนด้วย จะได้มาช่วยกันเย็ด โบไง โบอารมณ์ไปแล้วเลยตอบแบบไม่คิดเลยว่าค่ะอย่าหยุดนะคะโบจะเสร็จแล้วค่ะลุง ลุงแกจับโบเปลี่ยนท่าให้โบนอนหงายกับพื้นแล้วเล่นท่าธรรมดา คราวนี้ลุงยศซอยถี่กว่าเดิมอีก ไม่นานโบร้อง อ้า!!หนูเสร็จแล้วลุง แบบไม่อายเลย พอโบเสร็จลุงแกรีบดึงท่อนออกมาชักไหลเลอะเต็มหน้าท้องเลย พอทำกันเสร็จลุงแกก็ขอเบอร์โบ โบก็ให้ไปแล้วก็แยกย้ายกัน แล้วจะมาเล่าให้ฟังต่อนะคะ