เรื่องเสียวในบ่ายวันนึงได้เย็ดแบบนี้ดีเหลือเกิน

ภรรยาของฉันและฉันมีชีวิตทางเพศที่ร้อนแรงและประหลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอตัดสินใจให้ฉันดูเธอโดนเย็ด !! เราแต่งงานกันมาประมาณ 2 หรือ 3 ปี ณ จุดนี้ “อยู่ด้วยกัน 15 ที่งานเขียนนี้”! ในช่วงเวลาสั้น ๆ ฉันพูดถึงเราอยู่ด้วยกันเมื่อฉันเริ่มสังเกตว่าเพื่อนบ้านของเราดูเหมือนจะอยู่ที่บ้านเสมอเมื่อฉันกลับบ้านจากที่ทำงานในช่วงเช้าของวันศุกร์ บ่ายวันหนึ่งฉันออกไปประมาณตี 3 และรู้สึกเงี่ยนเพราะชีวิตเซ็กส์ของเราต้องการอะไรบางอย่างจริงๆ แต่ฉันรู้สึกเงี่ยนเมื่อคิดว่าตอนนี้เธอคงคุกเข่าลงดูดควยหนาของเดวิด! เขามีควยที่ใหญ่มากแน่ ๆ เพราะฉันเคยเห็นมันเมื่อบางครั้งเราทำงานที่บ้านของคนอื่นและเชื่อฉันว่าเขามีควยที่ใหญ่มาก
ฉันลำบากมากเมื่อดึงเข้ามาที่ถนนรถแล่นของเราและมีรถบรรทุกของเขาแน่นอน ฉันพยายามเงียบให้มากที่สุดและเมื่อฉันค่อยๆผ่านประตูด้านข้างฉันก็ได้ยินเสียงหัวเราะจากทิศทางของสนามหลังบ้าน! ฉันเอนศีรษะไปรอบ ๆ ประตูห้องครัวและเธอก็นอนอาบแดด แต่ก็พร้อมที่จะเรียกมันว่าพอแล้วเมื่อฉันได้ยินเดวิดพูดว่า “คุณต้องโกนที่หว่างขาก่อนที่ฉันจะมาถึงที่นี่”? เธอบอกว่าเธอทำและเธอก็เสริมเพราะฉันรู้ว่าคุณจะมาหาคุณโดยเฉพาะเมื่อฉันบอกคุณเมื่อวานนี้ว่าฉันจะจัดวางระหว่าง 12 ถึง 2! เขาบอกว่าเออมัน 3 ตัวแล้วและฉันควรจะมาที่นี่เร็วกว่านี้เพื่อที่ฉันจะได้จับคุณโกน! เธอพูดอะไรบางอย่าง แต่มันก็ต่ำสำหรับฉันที่จะได้ยิน แต่ฉันได้ยินเขาพูดอืมมม !! ไก่ของฉันแข็งและฉันก็มีบางอย่างพิเศษที่ฉันได้รับจากเพื่อนของฉันจากที่ทำงาน! ยาปรุงรสที่ยอดเยี่ยมจริงๆและไม่มีอะไรอื่นที่จะทำให้ฉันเงี่ยนได้มากกว่าอึนั่น! เราทำมันประมาณ 2 xs ต่อปีดังนั้นฉันจึงเดินหน้าออกไป 3 บรรทัดสร้างตัวเองให้ใหญ่และ 5 นาทีต่อมาฉันก็เริ่มรู้สึกถึงเอฟเฟกต์ และนั่นคือฉันอยากดูเธอโดนควยหนาใหญ่ของเพื่อนบ้านเย็ด ฉันกำลังไปที่ประตูด้านข้างและเธอก็เข้ามาข้างในตอนที่ฉันกำลังจะบิดลูกบิดประตู
ฉันต้องทำให้เธอประหลาดใจจริงๆเพราะเธอดูเป็นคนบาปเมื่อฉันปล่อยให้เธอเข้าไปข้างในฉันอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นชุดว่ายน้ำรัดรูปของเธอและมันหายไประหว่างแก้มก้นของเธอที่เป็นสีแทน! ฉันกล่าวทักทายเดวิดขณะที่เขาเดินตามเธอเข้าไปและเราก็ได้เบียร์เย็น ๆ เมื่อเธอบอกว่าจะเปลี่ยนเราทั้งคู่ก็บอกว่าตกลงแล้วเธอก็หายไปแถว ๆ ประตูห้องครัวและลงไปที่ห้องโถง ฉันไม่เคยได้ยินว่าเธอปิดประตูห้องนอนและในขณะนั้นฉันถามเดวิดว่าเขาจำเป็นต้องรั่วเพื่อใช้ห้องน้ำในห้องโถงหรือไม่และเขากล่าวขอบคุณและถอดออก! ฉันอยู่ข้างหลังเขา 1 / วินาทีและแน่นอนว่าเธอกำลังยืนอยู่ตรงประตูโดยพลิกผ่านลิ้นชักกางเกงในของเธอ แต่ทำให้ฉันประหลาดใจเมื่อเธอออกมาพร้อมกับเดซี่ดุ๊กคู่หนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันเห็นว่ามันเป็นของที่ฉันทำให้เธอ! มีเพียงศูนย์กลางคร่อมอยู่ที่นั่น แล้วเธอก็กลับมาในครัวพร้อมกับหมีด้ายของเธอเท่าที่จะทำได้และหัวนมขนาดใหญ่ของเธอก็อยู่ในสายตาที่ชัดเจน! เดวิดต้องไปรับบางอย่างจากรถบรรทุกของเขาดังนั้นเราจึงมีเวลาสองสามวินาทีตามลำพังฉันเลยถามว่าเขาจีบเธอหรือเปล่าเธอตอบว่าใช่แล้วเธอก็กลับมาจีบ! ฉันถามเธอว่าเธอคิดอะไรในคืนนี้? เธอบอกว่าฉันควรทำอย่างนั้นและถ้าฉันอยากมีเดฟไปด้วยนั่นจะทำให้เธอมีความสุขจริงๆ! ฉันถามเธอว่าเขามีอะไรที่ฉันไม่มี? เธอมองที่เป้ากางเกงของฉันแล้วกลับขึ้นมาแล้วบอกว่า 11 นิ้ว !! ฉันพูดดีมากคุณไม่สามารถรับมือกับการพบกันมากขนาดนั้น! ดูฉันพยายาม! ฉันเริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อได้ยินเสียงประตูเปิดและเขาก็กลับเข้ามาฉันจึงขอให้เขาออกไปที่ร้านของฉันและให้ฉันแสดงอะไรให้เขาดู! เขาจีบเรนีก่อนที่ฉันจะพาเขาออกไปข้างนอกและถ่ายนอกหูในที่สุดฉันก็ถามว่าเขาอยากดูวิดีโอหรือรูปของเรนีไหม? เขาบอกว่าใช่เขาทำ! เรานั่งในร้านเล็ก ๆ ของฉันและอึประตูฉันถามเขาว่าเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้และเลื่อนโทรศัพท์ของฉันไปและมันเป็นวิดีโอของหีที่เปียกของเธอกับดิลโด้ขนาดใหญ่ของเธอทำให้หีเปียกของเธอได้ออกกำลังกายที่ดี! ฉันสังเกตเห็นมือของเขาไปส่งข้อความที่นูนขนาดยักษ์ของเขาในกางเกงขาสั้นบาง ๆ ของเขาและฉันเป็นสามีที่มีชู้ฉันบอกว่ามาดูกันเถอะว่าคุณต้องการติดอะไรในหีภรรยาของฉัน? เขาดึงกางเกงขาสั้นลงจนสุดและกลับไปที่เก้าอี้ของเขาและฉันก็ประหลาดใจที่สมาชิกตัวใหญ่ของเขา ฉันไม่สามารถละสายตาจากอนาคอนด้าในร้านของฉันได้และเขาต้องสังเกตเห็นว่าฉันกำลังอ้อยอิ่งอยู่บนควยหนาขนาดใหญ่ของเขาและเริ่มลูบความแข็งของเขาช้าๆแล้วเขาก็ถามฉันว่าฉันชอบกระเจี๊ยวของเขาไหม? ฉันบอกว่าฉันแค่สงสัยว่าเธอจะรับเพลาขนาดใหญ่นั้นได้เท่าไร? ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกตัวและฉันก็เริ่มสูบน้ำในขณะที่ฉันมองไปที่กระเจี๊ยวของเขาและฉันสังเกตเห็นน้ำกามก่อนของเขาในเวลาเดียวกันของฉันเริ่มไหลออกมาและลงเพลาของฉัน! ฉันบอกว่าฉันแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะดูเขาทุบเธอออก! เขาพูดก่อนที่เราจะลุกไปจากเขาถามว่าฉันอยากจะลอง fucklickin บ้างไหม? ฉันถามว่านั่นคืออะไรและเขาก็บอกว่ามันเป็นตอนที่เธอขี่ไก่โต้งย้อนกลับของเขาฉันควรจะไปที่หว่างขาและเลียแตดของเธอ! ฉันพูด แต่ถ้าฉันเลียอย่างอื่นแล้วเขาพูดว่า “ฉันจะไม่บอกใคร
เงี่ยนยังไงก็เงี่ยนใครที่สนใจหาซื้อสินค้า จิ๋มกระป๋อง หรือของเล่นsextoy แก้เงี่ยนก็ทักกันมาได้นะหลังจากอ่านเรื่องเสียวเสร็จแล้ว

เย็ดเสียวให้เป็นของขวัญวันเกิด

สเตฟานีและจิม

หลังจากแมลงเม่าสองสามตัวฌองถามฉันว่าฉันอยากจะช่วยเพื่อนของเธอในการทำงานหรือไม่พวกเขาทำงานร่วมกันและเธอและสเตฟานีสนิทกันทั้งคู่สารภาพความลับส่วนตัวซึ่งกันและกันด้วยประสบการณ์ความปรารถนา ฯลฯ
ฌองสารภาพเกี่ยวกับการจัดเตรียมของเราที่เธอและปีเตอร์มีกับฉัน
วันหนึ่งสเตฟานีสารภาพกับเธอเกี่ยวกับจินตนาการของสามีของเธอเกี่ยวกับการมีเซ็กส์สามคนและดูเธอกับผู้ชายคนอื่นพวกเขาดูวิดีโอและอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ MMF threesomes อยู่ตลอดเวลาและเขาพยายามโน้มน้าวให้เธอเห็นด้วยเสมอเธอลังเลที่จะทำเธอกลัว ของภาวะแทรกซ้อนใด ๆ
วันเกิดสามีของเธอกำลังจะมาถึงและต้องการทำให้จินตนาการของเขาเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเขาจริงๆเธอชอบความคิดของผู้ชายสองคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี
Stephanie ถาม Jean ว่าเธอจะโน้มน้าวให้ฉันเข้าร่วมกับพวกเขาไหมฉันคิดว่าเด็กนักเรียนต่างชาติที่อยู่ในสหราชอาณาจักรในช่วงเวลาสั้น ๆ จะสมบูรณ์แบบ
Jean บอกฉันถึงความคิดของ Stephanie และถามฉันว่าฉันสนใจไหมฉันลังเลนิดหน่อยเพราะฉันไม่ได้เห็น Stephanie และ Jim ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพวกเขาเลย Stephanie จึงส่งรูปถ่ายนู้ดของพวกเขาให้กับ Jean Stephanie อายุ 35 ปีเป็นสาวอวบอ้วน ด้วยร่างกายที่ดีมากหน้าอกที่สวยงามขนาดใหญ่และหีที่ตัดแต่งอย่างดีจิมสูงกว่าฉัน 42 และควยของเขาก็เล็กกว่าของฉันเล็กน้อย แต่หนากว่าเล็กน้อย
ฉันบอกฌองว่าฉันรู้สึกแปลกอย่างแรกคือแม็กกี้มากกว่าตอนนี้สเตฟานีในที่สุดฉันก็ตอบตกลงฌองบอกฉันว่าอย่าบอกปีเตอร์เรื่องนี้
ในที่สุดฉันก็เห็นด้วยฉันคุยกับสเตฟานีทางโทรศัพท์และจัดการเรื่องวันและสถานที่เธอบอกให้ฉันนั่งแท็กซี่ไปที่บ้านแล้วเธอจะจ่ายให้
วันเกิดมาถึงฉันออกจากฌองบอกว่าขอให้สนุกและทำในสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุดและจูบฉันเมื่อคุณกลับมาฉันต้องการให้คุณให้รายละเอียดทั้งหมด
ฉันนั่งแท็กซี่และไม่นานฉันก็ถึงบ้านของพวกเขาสเตฟานีทักทายฉันที่ประตูเราเข้าไปเธอแนะนำฉันกับจิมและบอกเขาว่าฉันไม่รู้ว่าฉันควรห่อของขวัญให้คุณหรือไม่
เรานั่งอยู่ใกล้ ๆ และทำความรู้จักกันพวกเขาบอกฉันว่าพวกเขาไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนและสเตฟานีบอกว่าฉันเป็นของขวัญวันเกิดพิเศษสำหรับจิมเขาอยากเห็นภรรยาของเขากับผู้ชายคนอื่น และทั้งสองก็มีเพศสัมพันธ์กับเธอและมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้กับทั้งคู่
สเตฟานี่จากไปและจิมบอกให้ฉันพักผ่อนและพยายามมีความสุขซึ่งกันและกันฉันถูกเขาพาเข้าไปในห้องที่สเตฟานีนอนอยู่บนเตียง
จิมกับฉันถอดเสื้อผ้าของเราและวางลงบนเตียงคนละข้างของสเตฟานี่และเริ่มจูบนวดและบีบเต้านมของเธอและดูดหัวนมของเธอฉันเลื่อนมือไปที่ควยของฉันและเริ่มถูบนร่างกายของเธอเพื่อให้เธอรู้สึกได้ ฉันลำบากสำหรับเธอ
เธอเอื้อมมือไปถูควยสามีของฉันและเธอ
แล้วขยับหัวของฉันต่ำลงเลียไปตามร่างกายของเธอชอบและจูบทางของฉันลงร่างกายของเธอดันลิ้นของฉันในเรือของเธอจากนั้นมาถึงหีที่มีขนดกของเธอแล้วฉันก็วางลงระหว่างขาของเธอฉันเริ่มกินหีที่เปียกมากของเธอทันที
และจิมยืนอยู่ข้างหัวของเธอที่ด้านข้างของเตียง ฉันเห็นมือของเขาลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอและเขาก็เริ่มเล่นกับหัวนมและหัวนมของเธอดูเราในขณะที่ฉันยังคงกินหีของเธอ
ฉันรู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นของเธอในขณะที่ฉันลงไปและเริ่มเลียหีของเธอเริ่มค่อยๆดูดริมฝีปากหีถูและเลื่อนนิ้วของฉันเข้าไปในรูของเขาในขณะที่ใช้ปากของฉันขึ้นและลงฉันได้ยินเสียงสเตฟานี่คราง
สเตฟานี่เลื่อนลงมาพร้อมกับฉันและเอาควยของฉันไว้ในมือของเธอจูบดูดเลียวิ่งลิ้นของเธอไปรอบ ๆ ส่วนปลายและสามารถลิ้มรสหญ้า สิ่งนี้ทำให้ฉันหนักขึ้นและเธอก็เริ่มดูดฉันหนักขึ้น
สเตฟานี่เอนตัวไปและเริ่มดูดควยของจิม
จิมยังคงใช้นิ้วที่หีของสเตฟานีและใช้มือข้างที่ว่างเขาจับควยของฉัน
ฉันนอนลงบนเตียงและจิมบอกให้ฉันไปเย็ดเธอต่อ สเตฟานี่ปีนขึ้นมาด้านบนของฉันและเริ่มถูหีของเธอไปทั่วควยของฉัน
เธอเริ่มขี่ฉันเร็วขึ้นเล็กน้อยและจิมก็นอนดูการถูควยและลูกบอลของเขา จากนั้นจิมก็เอื้อมมือไปลูบควยของฉันและเล่นกับลูกของฉันในขณะที่ภรรยาของเขากำลังขี่ฉัน จิมเริ่มก้าวไปได้ดีและผมก็เย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและลึกจนเขายกเธอขึ้นจากเตียงแล้วเขาก็จะเอนตัวลงไปเลียควยและหีของสเตฟานี่ทุกครั้งแล้วเราก็จะหยุด ร่วมเพศเพื่อให้เขาได้ลิ้มรสของเราทั้งคู่
สเตฟานีขี่ฉันเพราะทุกสิ่งที่เขามีค่าและฉันรู้สึกว่าเธอพร้อมที่จะหลั่ง จิมลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินไปนั่งคุกเข่าที่ข้างเตียง สเตฟานี่เริ่มกระเด้าควยของเขาและฉันก็เริ่มดูดเขาเขาเริ่มหายใจหนักขึ้นและฉันรู้สึกได้ว่าเขากำลังจะหลั่งในไม่ช้า สเตฟานี่เริ่มจังหวะเขาเร็วขึ้นจนกระทั่งเขาเอื้อมมือลงมาและดันหัวของฉันไปจนสุดควยของเขา ฉันอ้าปากเริ่มดูดและสเตฟานี่ก็โน้มตัวไปเลียควยของจิมกับฉันเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันดูดควยฉันยังไม่มีประสบการณ์นิดหน่อย หลังจากเลียปลายควยของจิมมากขึ้นผมก็จับควยของเขา